Toàn quốc Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiễm nghèo của Prudential

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Pluvio, 27/6/16.

 1. Pluvio

  Pluvio Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  134
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sản phẩm bổ trợ mới của Prudential là Bảo hiểm Bệnh hiễm nghèo từ giai đoạn đầu và Bảo hiểm miễn phí đóng phí bệnh hiễm nghèo vừa được cho ra mắt vào ngày 1/10/2015 vừa qua. Với hai sản phẩm bổ trợ bổ trợ mới này, khách hàng có cơ hội được điều trị sớm hơn, mang lại giải pháp tối ưu cho khách hàng.

  Khi tham gia Bảo hiểm bệnh hiễm nghèo từ giai đoạn đầu, khách hàng sẽ được hỗ trợ chi phí ngay từ giai đoạn đầu , được hưởng nhiều quyền lợi trong suốt thời gian hợp đồng còn thời hạn. Phạm vi cua gói sản phẩm này bao gồm 77 căn bệnh hiểm hiễm nghèo khác nhau, chính vì vậy nó cũng mở rộng phạm vi khách hàng nhiều hơn.
  pru.jpg

  Khi tham gia Bảo hiễm miễn đóng phí bệnh hiễm nghèo, khách hàng sẽ được miễn đóng phí cho đến cuối thời hạn hợp đồng và các quyền lợi vẫn được đảm bảo nếu không may mắc bệnh hiểm nghèo nằm trong danh mục. Sản phẩm này đều dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

  Sản phẩm mới này của Prudential đã đem lại đóng góp rất lớn trong việc cứu sống nhiều người và nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe của mỗi người dân và gia đình trong xã hội.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:

  Website: http://www.prudential.com.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva
  Hotline: 1800 1247