Toàn quốc Bảo hiểm nhân thọ hưu trí mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phamchung, 9/7/16.

 1. phamchung

  phamchung New Member

  Tham gia ngày:
  9/7/16
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mong muốn khi hết tuổi lao động bạn sẽ có một khoản trợ cấp để trang trải cuộc sống, không phải bận tâm về mặt tài chính có một cuộc sống an nhàn. Hiện nay, bảo hiểm hưu trí tự nguyện là sản phẩm do doanh nghiệp cung cấp và có rất nhiều lợi ích ưu đãi cho người tham gia.
  Hiểu được nhu cầu và những lo âu mong muôn được chia sẻ những ước mơ tốt đẹp của trên quặng đường của cuộc sống. Công ty chúng tôi sẽ mang đến các bạn bảo hiểm hưu trí, với sự chuẩn bị tốt tài chính để bạn có thể tận hưởng một cuộc sống hưu trí an nhàn, thảnh thơi bên con cháu mà không phải lo nghĩ về tài chính khi tuổi cao.
  Bảo hiểm nhân thọ hưu trí là gì?
  Theo Thông tư nghị định 115/2013/TT của Bộ Tài Chính, bảo hiểm hưu trí tự nguyện là một loại hình sản phẩm bảo hiểm nhân thọ do các doanh nghiệp, công ty bảo hiểm nhằm cung cấp thu nhập bổ sung cho người được bảo hiểm khi về lưu. Bảo hiểm hưu trí tự nguyện bao gồm bảo hiểm hưu trí cho từng cá nhân hoặc cho cho nhóm lao động.
  Về bản chất bảo hiểm hưu trí tự nguyện là một loại sản phẩm tài chính dành cho cá nhân, trong đó người tham gia đóng góp tiền tiết kiệm hằng tháng vào các sản phẩm hưu trí và sẽ được chi trả từ quỹ bảo hiểm khi đến tuổi nghỉ hưu. Số tiền hưu trí mà mỗi các nhân được hưởng thụ, phụ thuộc ào sổ tiền đóng góp của chính cá nhân đó trong suốt thời gian đó và hiệu quả đầu tư của quỹ.
  Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ hưu trí là như thế nào?
  Thu nhập hàng nằm khi nghỉ hưu sẽ được trả từ độ từ nhận lương hưu mà bạn đã lựa chọn cho đến hết cuộc đời của người tham gia bảo hiểm hưu trí. Nếu trong trường hợp không may người tham gia bảo hiểm nhân thọ hưu trí qua đời trước khi nhận đủ 10 năm Niên kin, phần quyền lợi chưa nhận đủ sẽ được thanh toán một lần cho con cái, người thân của người tham gia bảo hiểm.
  Được bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình trước những sự kiện không thể lường trước trong cuộc sống
  Quyền lợi bảo hiểm tử vong
  Trợ cấp tử vong sẽ được công ty tổ chức bảo hiểm trả trong trường hợp khách hàng tham gia bảo hiểm không may qua đời tước khi nhận lương hưu..
  Tiền mai táng sẽ tính bằng lương hưu của một năm vàđược trả khi người tham gia bảo hiểm không may tử vong.
  Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viện
  Hợp đồng được miễn nộp phí còn lại với đầy đủ những quyền lợi trong hợp đồng bảo hiểm kể từ ngày người được bảo hiểm không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tại nạn...
  Lãi suất
  Bạn được hưởng thêm lãi suất chia hàng năm khi hợp đồng có hiệu lực từ 24 tháng trở nên (tính từ ngày ký kết hợp đồng). Bạn có thể sử dụng lãi suất từ trước để tiếp tục đóng phí bảo hiểm hoặc chọn lựa loại hình tích lũy để nhận 1 lần khoản tiền từ công ty bảo hiểm khi đáo hạn.
  Các quyền lợi và ưu đãi khác
  Được chủ động lựa chọn: Thời điểm nhận Niên kim tại ở các độ tuổi sau: (51,61,66) định kỳ đóng phí bảo hiểm (hàng năm, nửa năm, quý hoặc hàng tháng….) phù hợp với mục tiêu và hoàn cảnh tài chính của khách hàng để lựa chọn một cách phù hợp nhất.
  Khách hàng tham gia Niên kim càng lớn và định kỳ đóng phí bảo hiểm càng dài, người tham gia được hưởng rất nhiều ưu đãi về phí bảo hiểm
  Có nhiều phương pháp giúp bạn có thẻ duy trì hợp đồng khi gặp khó khắn về tài chính: dừng đóng phí và duy trì số tiền bảo hiểm giảm, vay phí tự động khi tạm thời không có đủ khả năng đóng phí, vay theo hợp đồng giải quyết khó khăn đột xuất..
  Hiện nay công ty Thebank chúng tôi có rất nhiều loại hình bảo hình hưu trí để cho khách hàng lựa chọn cho phù hợp với chính mình.