Toàn quốc Bảo hiểm nhân thọ Prudential tổ chức chương trình ủng hộ đồng bào tại Hòa Bình

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi azurelight, 7/9/18.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  915
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày 18/8, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential đã tổ chức chương trình chung tay ủng hộ đồng bào Hòa Bình tại huyện Kim Bôi.

  Trong thời gian qua, huyện Kim Bôi là một trong những huyện bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa bão. Cơn bão số 3 và số 4 đã gây ngập úng hoa màu, hư hỏng nhiều công trình giao thông và nhà ở của người dân, trong đó, 5 xã chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là Vĩnh Tiến, Tú Sơn, Kim Sơn, Hạ Bì, Nuông Dăm.

  [​IMG]

  Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần, chúc gia đình các em nhỏ chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai sớm khắc phục hậu quả khôi phục sản xuất. Tại các xã diện nhà tài trợ Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential đã tặng 60 suất quà tặng 60 xuất quà mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng gồm: dụng cụ gia đình, đồ dung học tập phục vụ sinh hoạt và học tập của các em nhỏ.

  Đây là hoạt động ý nghĩa của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential. Qua đó góp phần động viên gia đình cũng như các em nhỏ khắc phục khó khăn tiếp bước vào năm học mới. Trong thời gian tới, Công ty bảo hiểm Pridential sẽ tiếp tục tặng quà cho các em nhỏ bị ảnh hưởng bởi thiên tại huyện Đà Bắc.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247.