Toàn quốc Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xungsuca2, 30/9/16.

 1. xungsuca2

  xungsuca2 Member

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  204
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Trẻ nhỏ, các bé dưới 1 tuổi là nhóm khách hàng rất khó để lựa chọn bảo hiểm sức khỏe, các bậc cha mẹ cũng đau đầu về vấn đề cần hỏi này . tất cả mọi người đều muốn mua một hàng hóa bảo hiểm sức khỏe tốt nhất để cho bé đc khám điều trị bệnh ở tất cả các bệnh viện, cơ sở y tế hợp pháp trong toàn quốc, trợ giúp bố mẹ bé tiết kiệm nhất chi phí y tế trong những năm đầu đời của trẻ nhỏ. Nếu thì thì loại Bảo hiểm sức khỏe nào mới thực sự tốt và phù hợp với các con đây?

  Có con là điều xuất sắc nhất đối với các bậc làm cha mẹ. Trong niềm vui hân hoan khi được lên chức cha mẹ cũng xen lẫn những bỡ ngỡ, lo lắng của các ông bố bà mẹ khi phải chăm con đầu lòng. Các bé mới sinh còn nhỏ nên hệ miễn dịch còn chưa phát triển khó chống lại những tác nhân dẫn đến bệnh Chính vì nguyên nhân đó vô cùng liên tục ốm đau .

  các bậc phụ huynh luôn lo nghĩ :

  Do con còn nhỏ nên sẽ liên tiếp bị ốm và dĩ nhiên phải mang bé đi khám, mua thuốc và điều trị cẩn thận cho bé .

  tới các bệnh viện công của nhà nước thì lúc nào cũng chật cứng bệnh nhân, phải xếp hàng lấy số rồi chờ đợi đến lượt khám rất mệt mỏi, con lại ốm thêm và người lớn cũng ốm theo . nếu như khám rồi con bệnh nhẹ sẽ được mua thuốc về nhà theo dõi chứ ko may phải nằm viện thì không lây bệnh này sẽ lây bệnh khác cho xem, bệnh nhân thì đông, phải nằm ghép phòng, khi nào cũng trong tình trạng quá tải .

  [​IMG]

  kinh phí khám, điều trị ở các bệnh viện, phòng khám chất lượng thì vô cùng đắt đỏ.

  Nguyện vọng chung của các bậc cha mẹ :

  Muốn cho các bé yêu của mình được hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao xuất sắc nhất ở các bệnh viện có uy tín nhất trong cả nước .

  Muốn có một phương án tiết kiệm phí tổn nhất để không phải lo nghĩ về hành chính .

  Khởi nguồn từ những lo nghĩ cùng với nhu cầu những điều tốt đẹp cho con yêu mà bạn cần tìm mua bao hiem suc khoe cho be để an trí hơn.

  Bảo hiểm sức khỏe dành cho các bé dưới 1 tuôi

  Có một gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh tương đối tốt với mức chi phí rất thấp các phụ huynh nên tham khảo cho con của mình :

  Gói sản phẩm hàng hóa bảo hiểm sức khỏe UIC dành cho bé dưới 1 tuổi

  Chỉ với mức phí 3,7 triệu/năm/bé có những quyền lợi sau :

  Tổng số tiền bảo hiểm chính là 210 triệu/năm

  khi bé nằm viện điều trị tại các phòng với độ an toàn cao nhất của các bệnh viện riêng hay quốc tế trong cả nước mức phí được chỉ trả sẽ là 1 triệu VNĐ cho 1 ngày, vậy là các bố mẹ không phải lo âu nữa rồi .

  chi phí phát sinh trong công đoạn nằm viện lên như chi phí bác sĩ, xét nghiệm, chụp X quang, các chỉ định cần thiết của bác sĩ... tới 30 triệu/lần.

  chi phí phẫu thuật đến 63 triệu/năm

  Và đối với khám chữa bệnh tình huống ngoại trú sẽ có thể có mức thấp đặc biệt là 8tr/năm và max lên đến 16,8 tr/năm, khách hàng có thể tự ý chọn lựa

  Với rất nhiều bệnh viện quốc tế được liên kết (có khoa nhi cho bé) như : Vinmec, Hồng Ngọc, Việt Pháp, Hạnh Phúc, Pháp Việt (FV), An Sinh, Vũ Anh....

  Khách hàng sẽ đc bồi thường lúc có phát sinh rủi ro thông qua đơn vị chuyên về bồi thường rất có chữ tín và chuyên nghiệp đó chính là công ty Insmart, khách hàng có khả năng an tâm tối đa .

  lưu ý :

  - Trường hợp các bé dưới 3 tuổi phí tổn điều trị nội trú sẽ đc đồng bảo hiểm 8/2 (công ty trả 80% kinh phí thực tế).

  - Lưu ý rằng Mua kèm bố hoặc mẹ khi mua cho trẻ dưới 9 tuổi

  Một hợp đồng bảo hiểm sức khoẻ cho bé sẽ hỗ trợ mọi người yên trí trong việc chăm sóc con yêu mà không bản bận tâm đến chi phí y tế phát sinh trong những năm đầu đời của con.

  các bạn hãy chia sẽ thông số hữu ích này đến các bạn bè người thân mình đang có ý muốn để tham gia nhé.