Toàn quốc Bảo hiểm sức khỏe phù hợp cho con yêu của bạn

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi maimee1997, 27/9/16.

 1. maimee1997

  maimee1997 New Member

  Tham gia ngày:
  29/8/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Có bảo hiểm sức khỏe trẻ em các bậc cha mẹ sẽ chẳng phải lo nghĩ giải quyết các thắc mắc khi chẳng may con yêu của mình gặp phải bệnh tật . Ngoài ra bảo hiểm sức khỏe trẻ em sẽ giúp đỡ các bạn tiết giảm chi phí và tận hưởng những DV chăm sóc y tế tốt nhất tại những bệnh viện quốc tế và tư nhân bậc nhất tại Việt Nam . hiện tại phần đông các bậc phụ huynh đều có những nhận thức cực kỳ tiến bộ và theo kịp thời đại, ko còn tư tưởng lạc hậu như trước nữa . Vì vậy mà họ đã biết chọn những dich vụ bảo hiểm sức khỏe tốt cho con mình.

  Thấu hiểu mong muốn khách hàng

  [​IMG]

  Các công ty bảo hiểm sức khỏe chúng tôi luôn hiểu một điều rằng đã làm cha mẹ thì ai cũng lưu ý và lo âu chăm sóc cho sức khỏe của những đứa con yêu. Tuy thế việc chọn được một chương trình chăm sóc sức khỏe có uy tín và phù hợp cho con yêu là một việc không hề đơn giản, tốn nhiều công sức và thời gian của các bậc cha mẹ cho việc nghiên cứu và tham khảo nhiều chương trình khác nhau để lựa chọn đc một chương trình phù hợp nhất cho con yêu . Để giải quyết khó khan đấy cho các bậc phụ huynh, các hãng bảo hiểm sức khỏe Việt Nam đã nghiên cứu và chọn các chương trình chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất trong thị trường với mức quyền lợi cao và mức phí hợp lý dành cho đối tượng khách hàng là trẻ em như bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh, bảo hiểm sức khỏe trẻ em từ 1 tuổi – 5 tuổi và trên 5 tuổi, bảo hiểm sức khỏe trẻ em không mua kèm bố mẹ..v.v.. Qua ấy giúp cho các bậc phụ huynh tiết giảm được thời giờ và phí tổn trong việc chọn được chương trình chăm sóc sức khỏe uy tín và phù hợp cho trẻ.

  Dịch vụ giúp đỡ bồi thường tận tâm

  Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ các dịch vụ tham mưu và hỗ trợ bồi thường trong suốt thời gian của giao dịch. đó là một trong những cam kết về chất lượng cao DV của Bảo hiểm Việt Nam chúng tôi.

  xem thêm : Bảo hiểm sức khỏe trẻ em

  Chúng tôi hiểu rằng quá trình thực hiện thủ tục bồi thường là một giai đoạn ko đơn giản và đòi hỏi nhiều thủ tục giấy tờ khác nhau, đặc biệt là đối với những khách hàng chưa quen thực hiện thủ tục bồi thường bảo hiểm hoặc khách hàng mới tham gia bảo hiểm năm thứ 1 . Bên cạnh đó , việc thu thập giấy tờ bồi thường ko đầy đủ hoặc thiếu thông số sẽ làm mất nhiều thời gian của khách hàng do đơn vị bảo hiểm sẽ chỉ giải quyết quyền lợi bảo hiểm chỉ lúc nào khách hàng sản xuất đầy đủ hồ sơ.

  Hiện nay tại Việt Nam, hàng ngũ đội ngũ nhân viên trợ giúp bồi thường của chúng tôi được trang bị kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ bồi thường sẽ trợ giúp khách hàng trong các khâu thủ tục bồi thường ngay từ ban đầu như trợ giúp thu xếp DV bảo lãnh viện phí, trợ giúp tham mưu thu thập bộ sổ sách giấy tờ bồi thường. đầy đủ ngay từ đầu để tiết giảm thời giờ và công sức của khách hàng . Bên cạnh đó, với kiến thức chuyên sâu về ngành bảo hiểm sức khỏe của FinTech Việt Nam sẽ trợ giúp khách hàng thương lượng với các nhà bảo hiểm gốc trong các tình trạng hồ sơ bồi thường bị từ chối hay chưa đc giải quyết bồi thường