Toàn quốc Bảo hiểm sức khỏe tốt nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xungsuca2, 4/10/16.

 1. xungsuca2

  xungsuca2 Member

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  204
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Mua bảo hiểm sức khỏe cho con, bố mẹ, người cao tuổi... là giải pháp bảo vệ hành chính lúc chẳng may gặp ốm đau, bệnh tật. Và việc chọn mua Bao hiem suc khoe chính là sự chuẩn bị những điều tốt nhất cho những người thân yêu của mọi người.

  Bảo hiểm sức khỏe là gì

  Bảo hiểm sức khỏe là loại hiểm phi nhân thọ, lúc các bạn tham gia bảo hiểm sẽ đc bên bảo hiểm thanh toán tất cả phí tổn khám chữa bệnh và điều trị mỗi lúc ốm đau, bệnh tật hay bất cứ rủi ro nào phát sinh thuộc phạm vi bảo hiểm trong giao dịch bảo hiểm .

  Bảo hiểm sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm tự nguyện, bất kỳ ai cũng có khả năng tham gia nếu có nhu cầu, trên thị trường có không ít các đơn vị bảo hiểm như bảo Việt, PTI, bảo hiểm Prevoir hay PVI và Liberty với các gói sản phẩm hàng hóa khác nhau rất phong phú và phong phú . ưu thế nổi trội của bảo hiểm sức khỏe so cùng với bảo hiểm y tế đó là các bệnh viện mà khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe đc chọn lựa phần đông là bệnh viện riêng , bệnh viện quốc tế với công nghệ , thiết bị tiên tiến và DV chăm sóc tốt hơn rất nhiều và bảo hiểm sẽ thanh toán các chi phí nhanh gọn lẹ, khi mà bảo hiểm y tế là phải đi chính xác tuyến, bệnh viện nhà nước lại đông đúc, chờ đợi mất thời giờ, hơn nừa thủ tục thanh toán lại chậm chạp .

  [​IMG]

  tại sao cần mua bảo hiểm sức khỏe

  lúc chẳng may gặp ốm đau bệnh tật, các bạn và người thân sẽ phải đau đầu với nhưng mà phí tổn phát sinh tại bệnh viện và phòng khám. nhất là trẻ nhỏ thường hay ốm vặt và chi phí khám bệnh, thuốc tính ra vô cùng tốn kém . Nhiều khi tiền viện phí có thể lên tới vài chục triệu hay hay trăm triệu đối với 1 số căn bệnh như ung thư hay mãn tính phải điều trị dài ngày hay suốt đời . Những lúc như thế mà có bảo hiểm sức khỏe thì sẽ bớt đau đầu phần nào . Tham gia bảo hiểm sức khỏe ngay hôm nay để an trí về tài chánh về sau này nhé tất cả mọi người .

  Bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất

  Trên thị trường có rất nhiều công ty bảo hiểm phân phối sản phẩm hàng hóa thị trường, khiến các bạn sẽ gặp nhiều khó khăn để chọn hàng hóa sản phẩmbao hiem suc khoe toan dien phù hợp cho mình và những người thân. dưới đây là những hãng bảo hiểm đang đc trên thị trường tin dùng:

  Bảo hiểm Sức khỏe Cao cấp Liberty HealthCare

  Đối tượng tham gia: cao nhất 64 tuổi cho Người được bảo hiểm mới đối với người lớn. Tiếp tục tới 74 tuổi. Với trẻ em từ 15 ngày tuổi đến 17 tuổi hoặc tới 23 tuổi nếu như còn đang đi học toàn thời giờ.

  Bảo hiểm bao gồm bệnh tật và cả tai nạn

  Khách hàng có thể khám và chữa bệnh trong nước cũng như nước ngoài

  đc trợ giúp y tế khẩn cấp toàn cầu bởi International SOS

  free kiểm tra thử sức khỏe định kỳ và tiêm phòng

  không giới hạn phí tổn điều trị hay số ngày nằm viện

  không tính số lần khám và chi phí cho mỗi lần khám bệnh

  Thanh toán mọi kinh phí phẫu thuật, DV xe cấp cứu, điều trị bệnh ung thư, cấy ghép bộ phận cơ thể và dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà

  Khách hàng có quyền lợi được vận chuyển cấp cứu đến cơ sở y tế, bệnh viện và được đưa về tận nhà khi xuất viện, phạm vi cả nước và ra nước ngoài nữa

  BHSK hãng Prevoir

  Những người có thể tham gia bảo hiểm: từ 06 tuối đến 69 tuổi và tái tục tới 72 tuổi. Còn với trẻ dưới 18 tuổi tham gia phải đi kèm bố hoặc mẹ.

  được thăm khám chữa bệnh trên phạm vi toàn quốc

  Quyền lợi khuyến mại với mức phí hợp lý & Quy trình bồi thường nhanh lẹ

  Cấp hiệu lực ngay sau lúc ký kết hợp đồng (không áp dụng thời gian chờ 30 ngày)

  Thanh toán tất cả viện phí bao gồm: tiền phòng, kinh phí khám, thuốc thang...

  được cấp thẻ bảo lãnh viện phí trong giai đoạn ốm đau nằm viện

  Đặc biệt, thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm chuyên nghiệp đảm nhiệm, max 7 ngày làm việc.