Toàn quốc báo mỹ lên tiếng dữ dội đt Iphone 7

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi thanhtuan030, 4/10/16.

 1. thanhtuan030

  thanhtuan030 Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Which vừa chính thức kết quả thử nghiệm thời gian gọi và sử dụng internet của iPhone 7, và họ phát hiện ra smartphone mới giới thiệu của "Táo khuyết" có thời lượng pin tệ hơn đối với Samsung Galaxy S7, LG G5 và HTC 10.
  tin hot giá iphone 6s
  Để tiến hành thử nghiệm, Which dùng 1 mạng điện thoại giả lập, gọi điện thoại qua mạng 3G và thiết lập một website auto tải lại liên tục.
  Trong trải nghiệm thời gian gọi qua mạng 3G, iPhone 7 tụt lại khá xa đối với các smartphone khác. Nó chỉ đạt được 712 phút trong khi HTC 10 đạt được tới 1.859 phút còn LG G5 và Samsung Galaxy S7 đạt được 1.759 phút và 1.492 phút tương ứng.
  [​IMG]
  iPhone 7 cũng không thể vượt những điện thoại này trong thử nghiệp dùng internet tuy nhiên sự khác biệt không quá lớn. hiệu quả này có thể sốc nhưng không nói lên toàn bộ câu chuyện.
  Pin của iPhone 7 đã được nâng cấp khả nhiều đối với pin trên iPhone 6 và 6s. tuy nhiên tương đối nhiều tờ báo đã lên tiếng chê bai iPhone 7 sau khi Which công bố thử nghiệm của họ. "iPhone 7 có thời lượng pin kém hơn HTC 10, Samsung Galaxy S7 và LG G5", Betanews viết. "iPhone 7 có thời lượng pin tệ nhất so với các đối thủ cạnh tranh", Inquisitr nặng lời. "iPhone 7 xếp cuối trong trải nghiệm thời lượng pin".
  The Guardian cũng cho rằng iPhone 7 có thời lượng pin khiêm tốn. Trong tiêu đề của bài review iPhone 7, The Guardian viết, "một chiếc máy tốt như thế nào chăng nữa cũng vô nghĩa nếu pin của nó không cung ứng được ngày ngày sử dụng". Thậm chí, tờ báo này còn nhận xét "thời lượng pin của iPhone 7 kém hơn so với iPhone 6s nếu cả một chiếc điện thoại đều mới toanh".
  [​IMG]
  hiệu quả test của Which có thể khiến doanh số iPhone 7 giảm sút?

  Đó là một tuyên bố đáng kinh ngạc. Những thử nghiệm và bảng thông số cho thấy iPhone 7 có dung lượng pin cao hơn iPhone 6s. iPhone 7 dùng pin 1.960 mAh trong khi iPhone 6s dùng pin 1.810 mAh.
  nhưng pin có dung lượng lớn hơn không đồng nghĩa với việc có thời lượng pin lâu hơn. Mức kết quả tiêu thụ điện năng của phần cứng và hệ điều hành cũng là một yếu tố cần phải xét tới. nhưng nói chung, dung lượng pin lớn hơn đồng nghĩa với việc bạn có thể nạp nhiều điện năng hơn vào nó.
  tin hay:gia ipad pro
  kết quả thử nghiệm của Which và các bài báo chê thời lượng pin của iPhone 7 hoàn toàn có thể khiến doanh số điện thoại mới ra mắt của Apple giảm sút. Trước đó, một cuộc khảo sát do Merrill Lynch của Bank of America tiến hành cho thấy 65% người Mỹ quyết định mua iPhone 7 vì họ cho rằng thời lượng pin của nó dài hơn đối với iPhone 6s, số người dùng mua iPhone 7 vì khả năng chống nước và camera được cải thiện là 59% và 54% tương ứng.