Bao nhiêu tiền cho việc chỉnh răng hàm móm

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi minmin, 28/2/16.

 1. minmin

  minmin Member

  Tham gia ngày:
  23/1/16
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay với phương pháp nắn chỉnh răng ra đời thì việc sở hữu một hàm răng đều đẹp không còn là khó khăn nữa. Tuy nhiên để tìm một địa chỉ nha khoa uy tín, Bs giỏi và chi phí hợp lý mà mang lại hiệu quả cao sau điều trị không phải là chuyện dễ dàng.
  Niềng răng móm giá bao nhiêu ti?
  – Chi phí phụ thuộc vào mắc cài truyền thống hay tự đóng, mắc cài sứ hay kim loại. Hiện nay chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu tiền rẻ nhất là niềng răng mắc cài truyền thống inox, cao nhất là niềng răng không mắc cài Invisalign và mắc cài mặt trong.
  – Tình trạng xương hàm và mức độ nặng nhẹ của từng bệnh nhân. Nếu răng bị khuyết điểm nhẹ thì chi phí thấp hơn so với những trường hợp phức tạp.
  Ngoài ra tay nghề của Bs, chất lượng của nha khoa cũng ảnh hưởng đến một phần chi phí niềng răng móm. Vì thế, trước khi điều trị bạn phải cân nhắc và lựa chọn một nơi uy tín để tránh những tác hại không mong muốn có thể xảy đến.

  [​IMG]

  Thời gian điều trị chỉnh nha – niềng răng móm.
  Trung bình để hoàn thành một ca niềng răng móm từ 1-3 năm, tùy từng trường hợp và sự hợp tác của bệnh nhân. Trong vài năm liền niềng răng móm không tránh khỏi việc bệnh nhân bận hay có việc đột suất mà trể hẹn, bạn không nên quá lo lắng và bạn có thể đi bù vài ngày sau đó. Và không vì thế mà bạn lơ chủ quan đi sai lịch hẹn, để thời gian điều trị rút ngắn thì bệnh nhân nên tuân thủ đúng lịch trình và tuân thủ theo lời khuyên của Bs.
  Ngoài những thắc mắc như niềng răng móm giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người khác thì bạn hãy đến vói nha khoa chúng tôi để được tư vấn cụ thể
  Chỉnh nha – niềng răng móm là một kỹ thuật khó đòi hỏi Bs phải có nhiều năm kinh nghiệm, phải được đào tạo chuyên sâu, ngoài yếu tố trên bs cần phải có lương tâm nghề nghiệp tốt. Bởi đối với cơ thể con người nói chung và hàm răng nói riêng thì một khi đã điều chỉnh sai thì khó mà trở lại như ban đầu được. Nếu bạn có thắc mắc gì thì hãy đến trực tiếp để được tư vấn cụ thể