Hà Nội bao quy đầu dài dẫn đến một vài ảnh hưởng gì với các bạn nam giới

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi ngoc_loanhn, 8/5/16.

 1. ngoc_loanhn

  ngoc_loanhn Member

  Tham gia ngày:
  15/4/16
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Quy đầu thông thường với chứng năng giúp bảo vệ cho bộ phận sinh dục ở nam còn có thể có chức năng tạo ra cảm giác, tạo ra trơn trượt khi quan hệ . Nếu như bao quy đầu dài gây ảnh hưởng nhất định tới đời sống tinh thần và sức khỏe của nam giới . bao quy đầu dài thường xuất hiện ở đàn ông trong tuổi tăng trưởng nhưng mà vùng da quy đầu vẫn bọc kín dẫn tới đầu quy đầu thằng nhỏ chẳng thể để lộ được ra bên ngoài. Trong đó có thể phân thành bệnh lý dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả. bệnh dài bao quy đầu thật là khi cậu nhỏ cương cứng vùng da quy đầu tiếp tục bao trùm và làm cho quy đầu cậu bé không thể để hở ra phía ngoài; bệnh lý dài bao quy đầu giả là khi vùng da bao quy đầu vẫn bao bọc chặt lấy quy đầu thằng nhỏ lúc bình thường nhưng vào lúc bị kích thích quy đầu cậu nhỏ vẫn có thể để hở ra bên ngoài được.

  bệnh dài bao quy đầu dẫn đến những tác hại gì đến nam giới

  Các y bác sỹ chuyên khoa cho hay một số ảnh hưởng từ dài bao quy đầu dẫn tới ở cánh mày râu . 1. Bị viêm bao quy đầu , niệu đạo chít hẹpDài bao quy đầu làm cho bựa sinh dục tích tụ dưới da, dễ bị dính vi khuẩn, dẫn tới bệnh viêm bao quy đầu . Nhất là, khi " cậu bé " dính bẩn nhiều và kéo dài thì sẽ khiến cho vùng bao quy đầu không được chặt, tạo nên bệnh bệnh bao quy đầu hẹp thứ cấp, niệu đạo bị hẹp.


  [​IMG]
  2. hiện tượng xuất tinh sớm , hiếm muộn


  Bao quy đầu thừa dẫn tới chỗ niêm mạc quy đầu có ít kích thích, vấn đề này dẫn đến những dây thần kinh cảm giácở vùng niêm mạc quy đầu khá là dễ nhạy cảm . lúc làm "chuyện đó " dễ dàng bị bệnh lý xuất tinh sớm , 1 số phái mạnh còn không may bị vô sinh .


  3. Ung thư

  Các chất bực sinh dục là một trong những chất dẫn đến bệnh ung thư, bao da quy đầu thừa cũng như vậy. Theo điều tra , 85 - 90 % người bị bệnh ung thư thằng nhỏ , nếu do bệnh hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu. Điều này không những ảnh hưởng vào khả năng sinh sản, khi làm chuyện đó , còn làm cho chất bựa sinh dục xâm nhập đến chỗ âm đạo, kích thích vùng tử cung, dẫn tới thường bị ung thư tử cung.


  Xem thêm: địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín


  4. Kìm hãm những sự phát triển ở cậu nhỏ

  Vào tới tuổi trưởng thành, do đầu quy đầu đã bị chỗ da thừa bọc quy đầu cuốn chặt, không nhận được những sự kích thích ở thế giới ở bên ngoài, đầu dương vật tăng trưởng sẽ phải chịu ràng buộc lớn. và kết quả , sau khi qua tuổi dạy thì, cậu bé sẽ nhỏ đi hơn khá nhiều đáng kể .


  5. Suy thận

  bệnh lý dài bao quy đầu , làm cho " dương vật " rất dễ viêm nhiễm, song song còn kéo theo miệng niệu đạo hay là bị hẹp niệu đạo trước, vấn đề đi tiểu chính vì thế cũng trở nên khó hơn. Nếu mà để tình trạng này kéo dài ra, thận đã bị tổn thương là 1 điều rất dễ hiểu.


  6. U nhú

  bao quy đầu hẹp nếu mà quy đầu quá dài có những liên quan khăng khít tới bệnh ung thư và một số hiện tượng u nhú " cậu nhỏ " . Các bác sĩ cho rằng, bệnh viêm nhiễm bựa sinh dục , các chất kích thích kinh niên ,chính là lý do chủ yếu ở ung thư biểu mô và u nhú. Bởi thế , việc chữa điều trị nhanh chóng quy đầu dài đó là biện pháp tốt nhất để có thể phòng ngừa một vài khối u.