Hà Nội bao quy đầu hẹp có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngoc_loanhn, 14/6/16.

 1. ngoc_loanhn

  ngoc_loanhn Member

  Tham gia ngày:
  15/4/16
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  thời kì mới đây, có không ít trường hợp đấng mày râu tâm sự bao quy đầu hẹp có nguy hiểm không đến một vài y bác sỹ . hướng dẫn với tâm lý mặc cảm, ngại ngần cùng việc giảm thiểu kiến thức sức khỏe nam khoa này, một vài bác sĩ xin được nhấn mạnh với người mắc bệnh một lần nữa về nhiều hệ lụy của dạng không bình thường bệnh bao quy đầu hẹp như sau.


  Tác động tiêu cực vào sự phát triển của quy đầu


  hẹp bao quy đầu khiến đấng mày râu thuận lợi gặp phải một vài truyền nhiễm tại niệu đạo, từ đấy dẫn đến niêm mạc của quy đầu và bao quy đầu bị dính. Điều này đưa tới sự tác động thụ động cho sự phát triển của quy đầu, nghiêm trọng có khả năng dẫn tới quy đầu bị biến dạng.


  không phóng tinh


  người bị bệnh khi đặt câu hỏi hẹp bao quy đầu có nghiêm trọng không cũng sẽ thuận lợi nhận thấy một tác hại rõ ràng xảy ra với mình đó chính là hiện trạng không thể xuất tinh. lý do là quy đầu nhận được sự bảo vệ “quá đà” của của bao quy đầu khiến nó mất nguy cơ hưng phấn, giảm tính kích thích lên dây thần kinh của quy đầu nên sẽ gây ra vấn đề không xuất tinh được.


  bệnh xuất tinh sớm


  Ngoài việc không phóng tinh, với sức khỏe sinh lý, bệnh hẹp bao quy đầu còn khiến nam giới rơi đến trạng thái bệnh xuất tinh sớm. lý do là kích thích của quy đầu với âm đạo sẽ làm cho dây tâm thần niêm mạc quy đầu mẫn cảm, từ ấy dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.


  viêm nhiễm bao quy đầu


  những chất bẩn, nước giải nhiều lần bị ứ đọng trong bao quy đầu, bựa sinh dục lâu ngày không được làm sạch do trạng thái hẹp bao sẽ dẫn đến viêm nhiễm bao quy đầu và những viêm nhiễm nam khoa khác như viêm tuyến tiền liệt, bệnh lý viêm nhiễm bàng quang,…. Hệ lụy để có thể lại là phái mạnh phải đối mặt với nguy cơ suy giảm chức năng sinh sản.


  Ung thư thằng nhỏ


  Như đã nói ở trên, hẹp bao quy đầu là thời cơ nhằm mục đích là một số bựa sinh dục hình thành, phát triển. Sự tồn tại này không chỉ là lý do dẫn tới một vài bệnh viêm nam khoa mà còn nạt dọa nguy cơ ung thư cậu bé đối với đàn ông.


  thương tổn và suy giảm chức năng thận


  đàn ông hẹp bao quy đầu sẽ làm cho cậu nhỏ tần suất cao phát lại tình trạng bệnh viêm nhiễm, thương tổn truyền nhiễm dẫn vào viêm niệu đạo gây chít hẹp đường niệu đạo, việc tiểu tiện phát triển thành khó chịu hơn. Lặp lại tần số cao tình trạng tiểu rắt này sẽ gây tổn hại tới chức năng thận.