Toàn quốc Bảo trì bảo dưỡng thanh chắn barrier

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi ceo.home4u4, 26/4/16.

 1. ceo.home4u4

  ceo.home4u4 New Member

  Tham gia ngày:
  22/12/15
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thanh chắn barrier là thiết bị dùng trong điều khiển, kiểm soát các phương tiện máy móc tại địa điểm cửa giao thông, cửa ra vào. Công cụ này hoạt động một cách tự động dưới sự điều khiển của con người. Nó tạo nên sự tiện nghi, thuận lợi và mức độ phù hợp cao với tình hình phương tiện máy móc ngập tràn hiện nay. Thế nhưng, do công cụ này hoạt động ngoài trời phải, chịu tác động trực tiếp từ môi trường hay những va chạm không mong muốn. Và bên cạnh đó nó phải duy trì hoạt động liên tục nên cần phải thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì.
  [​IMG]

  Bảo dưỡng thanh chắn barrier nhằm:
  Kéo dài tuổi thọ của máy móc và các thiết bị điện.
  Giảm tối đa sự hao mòn của các động cơ cơ học như con lăn, ray...
  Duy trìmáy móc luôn chạy bền và ổn định.
  Phòng ngừa được các rủi ro đáng tiếc như :Chập cháy, kẹt động cơ
  Giu được nét thẩm mỹ .
  Tiết kiệm năng lượng
  Nâng cao an toàn cho người dùng
  Những dịch vụ ưu đãi khác của Toàn An Khánh
  - Dịch vụ tư vấn kỹ thuật: bằng đội ngũ nhân viên tư vấn năng động thân thiện được phổ biến kiến thức và làm việc trực tiếp với sản phẩn, có kinh nghiệm tư vẫn chăm sóc khách hàng. Giúp cho quý khách có thể tìm ra những mẫu cong barie tu dong tương thích nhất với mình.
  [​IMG]
  - Dịch vụ thi công lắp đặt: Toàn bộ đội ngũ nhân viên với cách thức làm việc hiện đại, tức thì. Sau khi ký kết hợp đồng với khách hàng, Toàn An Khánh sẽ thực thi thi công lắp đặt barie tự động đáp ứng chất lượng tốt nhất thời gian nhanh chóng, đúng tiến độ đã được giao.
  - Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ: để đáp ứng quyền lợi cho quý khách sau lắp đặt barie tu dong, Toàn An Khánh cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng định kỳ. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sau khi được bảo dưỡng định kỳ thanh chắn barrier của quý khách hoàn toàn phục hồi hoạt động như mới.
  Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Toàn An Khánh
  Trụ sở: 489 Hoàn Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0986 000 358 - 0986 000 528
  Email: contact@toanankhanh.com.vn