bảo vật phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi loilaoho1992, 13/6/16.

 1. loilaoho1992

  loilaoho1992 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Theo các chuyên gia phong thủy, những vật phẩm mang ý nghĩa cát tường có tác dụng rất tốt để đuổi dữ, hóa lành.

  1. Tranh phụng hoàng

  Treo bức tranh một chú chim ở khu vực phía Nam của ngôi nhà hay văn phòng của bạn. Đặc biệt, chim phượng hoàng là hình ảnh biểu trưng giúp xúc tiến nguồn cát khí tăng tên tuổi của bạn. ngoại giả, treo tranh con công cũng giúp ích nhiều trong phong thủy sự nghiệp.

  [​IMG]


  2. Tượng hình ngựa

  Muốn sự nghiệp hanh thông, gia chủ có thể đặt một bức tượng ngựa hay tranh con ngựa trong khu vực phía Nam của căn phòng hoặc văn phòng. Ngựa cũng biểu tượng cho sự lừng danh và thành công với tích "Mã đáo thành công". Nếu bạn đang có kế hoạch chuyển việc thì ngựa là linh vật hợp nhất.

  [​IMG]


  3. Rèm cửa sáng màu

  Nếu cửa sổ ở hướng Nam của văn phòng, bạn nên chọn loại rèm văn phòng giá rẻ màu sáng (như màu cam hoặc màu xanh). Tuy nhiên, sự cân bằng là quan yếu nhất trong phong thủy. Vi vậy, bạn cũng nên cẩn thận chọn màu đề hợp với các màu sắc khác trong phòng.
  Xem thêm: thảm chùi chân giá rẻ
  4. Kim tự tháp

  Kim tự tháp luôn là biểu tượng của sự bền bỉ và sức mạnh để vươn lên đến đỉnh cao. Đặt một chiếc kim tự tháp nhỏ bằng pha lê hoặc đá quý trên bàn sẽ giúp bạn cảm thấy thăng bằng và vững vàng hơn trong những quyết định quan trọng.

  [​IMG]
  5. Bảo tháp

  Với các chuyên gia phong thủy, chùa chiền mang đến sự bảo trợ và bình an. Khi bày bảo tháp bằng ngọc hay pha lê trên bàn làm việc, gia chủ hàm ý mong muốn có được sự bảo hộ để tai qua nạn khỏi những trở lực trong công việc.  [​IMG]


  6. Long Quy cõng con

  Theo truyền thuyết Long-Quy là đứa con thứ tư của rồng, có tính cách đặt biệt là thích mang vật nặng, với hàm ý giúp con người chống lại sát khí, giảm tai họa. phong thủy sinh vật mạnh mẽ này có sức mạnh cho sự nghiệp, doanh nghiệp, và sờ soạng các loại thành công, sức khỏe tốt và tuổi thọ, bảo vệ và đối tác tốt.


  7. Quả địa cầu

  Quả địa cầu giúp bạn nâng cao kiến thức về các địa điểm trên thế giới. Nếu xoay nó hàng ngày sẽ khuấy động các luồng năng lượng bàn luận, kích hoạt may mắn. Quả trái đất thích hợp để trên bàn làm việc ở hướng Đông Bắc.
  [​IMG]
  8. Vàng

  Để một lá vàng 24K trong ví là cách rất hiệu quả để cuộn vượng khí, đặc biệt khi vàng được đúc thành những đồng xu nhỏ.

  9. Đá mắt hổ

  Đá mắt hổ là giúp đem lại phong lưu và may mắn, xua đuổi tà khí, giảm găng tay và tăng dũng khí. Mọi người hay chế tác đá mắt hổ làm vòng đeo tay để bất ly thân.

  10. Đá Lapis Lazuli


  Sắc xanh của đá Lapis Lazuli cải thiện sự tụ hội. Những lúc cảm thấy bao tay, bạn hãy nhìn giao hội vào hòn đá, hít vào thở ra thật sâu khoảng 10 lần.