Toàn quốc Bảo vệ điều hòa trong mùa mưa bão

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa - Lắp đặt Internet' bắt đầu bởi TrungKienBr, 13/4/16.

 1. TrungKienBr

  TrungKienBr New Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ

  Điều hòa nhiệt độ được thiết kế để có thể đảm bảo khả năng dùng an toàn trong điều kiện trời mưa nhỏ, bình thường, nhưng nếu xảy ra thời tiết khắc nghiệt hơn như: lốc xoáy, bão nhiệt đới… hãy sử dụng những phương án khác để bảo vệ chiếc điều hòa của mình. Dưới đây là một số cách đơn giản mà hiệu quả:
  • [*]Tránh các mảnh vỡ xung quanh: bất kỳ mảnh vỡ xung quanh các đơn vị bên ngoài – Trong cơn bão tạo gió lớn, đó là một ý tưởng tốt để di chuyển bất cứ điều gì gần với AC của bạn. Những thứ như đồ nội thất patio và đồ chơi lớn cho trẻ con có thể được thổi xung quanh bởi gió mạnh và tấn công AC của bạn.[*]Phủ điều hòa của bạn bằng một tấm bạt.[*]dùng dây đai để bảo vệ điều hòa.
  Một cơn mưa nhỏ sẽ không gây tổn hại cho chiếc điều hòa, nhưng nếu thời tiết hà khắc gây ra vấn đề gì với điều hòa của bạn, tuy nhiên nếu thời tiết nghiêm trọng hơn, rất có thể sẽ ảnh hưởng tới điều hòa của bạn nếu không được lắp đặt đúng kĩ thuật.

  Hãy liên hệ với sua dieu hoa cau giay gia re để được tư vấn nhanh nhất, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và bảo dưỡng cho điều hòa của gia đình bạn.

  Hotline: 090 354 8988 hoặc 0166 7773 013