Hồ Chí Minh Bảo về quyền lợi mua căn hộ bến phú định

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 16/4/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Tham gia ngày:
  27/3/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Đôi khi một hợp đồng thuê và an ninh là không đủ để giải quyết tranh chấp. Điều quan trọng là quý khách xác nhận và lưu ý các điều kiện của tài sản khi họ di chuyển trong và ngoài. Nếu nó đi xuống đến chữ so với họ trong cuộc tranh chấp thiệt hại, quý khách có thể có một thời gian khó chứng minh trường hợp. Điều này có thể được giảm nhẹ bằng cách cung cấp hình ảnh hoặc biên lai email thừa nhận tình trạng này. Khi người thuê căn hộ di chuyển, quý khách cần phải chụp ảnh của mỗi căn phòng trong can ho ben phu dinh và gửi email lại cho người thuê căn hộ. Điều này có thể mất nhiều thời gian di chuyển trong, nhưng quý khách sẽ biết quý khách được bảo vệ ở cuối của hợp đồng thuê.
  [​IMG]
  Bảo hiểm đối với tài sản cho thuê có thể khó khăn để có được và thường đắt hơn so với chủ sở hữu tài sản bị chiếm đóng. Chi tiêu một vài thêm một tháng cho bảo hiểm thích hợp là giá trị biet thu ben phu dinh nó trong trường hợp xảy ra tai nạn tại khách sạn. Không ai nghĩ rằng vấn đề sẽ xảy ra trên tài sản của họ, nhưng thực tế là họ xảy ra nhiều hơn chúng ta có thể nghĩ. Giữa các vấn đề thời tiết liên quan đến tai nạn với người thuê căn hộ, quý khách có thể mong đợi bảo hiểm sẽ được sử dụng mỗi năm hoặc lâu hơn. Ngoài ra, quý khách có thể sử dụng bảo đảm rằng bảo vệ thiết bị và các mặt hàng khác trong tài sản.

  Điều quan trọng là để nói cho người thuê căn hộ rằng họ sẽ cần bảo hiểm cho thuê cụ thể của mình, nhưng nó là đến họ cho dù họ muốn hay không. Quý khách nên luôn cập nhật về các chính sách và bảo đảm bảo hiểm và nếu quý khách cần phải chi tiền để nâng cấp cho họ họ sẽ được giá trị harbor city novaland nó trong những lúc cần thiết. Khách cần phải đối xử với tài sản cho thuê giống như đầu tư họ và bảo vệ họ ở tất cả các lần. Phút quý khách mất cảnh giác xuống là khi vấn đề thường xảy ra. Giữa thuê, an ninh và bảo hiểm, quý khách được bảo vệ khá tốt, nhưng bảo vệ này chỉ tốt nếu quý khách tận dụng lợi thế của nó. Tất cả phải mất là một thuê unsigned, một giảm tiền đặt cọc hoặc một sai sót trong bảo hiểm để làm tê liệt kinh doanh.