Toàn quốc bất chợt cho học sinh nghỉ học vì bão, nhiều phụ huynh “lao đao”

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi maingoc4000, 27/8/16.

 1. maingoc4000

  maingoc4000 Member

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Keywords : cách học tiếng anh hiệu quả nhất tại nhà
  Do ảnh hưởng của cơn bão số 3, nhiều trường mầm non, cấp độ tiểu học, trung học doanh nghiệp của Hà Nội bất thình lình thông báo tới phụ huynh cho bé dừng học. Nhiều phụ huynh đang làm việc cuống quít nghĩ cách “vượt bão” đi đón con.
  Hà Nội đang tác hại bão, mưa gió dữ dội, tắc đường nhiều nơi
  Ngày mai bão số 3 mãi gây mưa lớn, gió giật mạnh ở Hà Nội
  Bão số 3 giật cấp 14 hướng vào Quảng Ninh-Nghệ An
  Áp thấp nhiệt đới kép hướng vào Việt Nam, có thể mạnh lên thành bão
  Chị Thảo, sinh sống đường Nguyễn lương Bằng cho biết, đang làm việc, chị nhận được tin nhắn của trường THCS Quang Trung (Hà Nội) thông báo sẽ cho học sinh sinh viên thôi học vào chiều nay với nội dung: “Theo tiên đoán thời tiết, chiều nay bão có về Hà Nội.
  Được sự đồng ý của cấp trên, chiều nay nhà trường cho các em dừng học đẩy mạnh. các học sinh ăn bán trú cha mẹ học sinh sinh viên đón con lúc 12h30p. đề nghị phụ huynh học sinh sinh viên quản lý con em buổi chiều. Ngày mai (thứ 7) học sinh đi học bình thường”.
  Vì kẹt việc tại doanh nghiệp, chị chưa biết phải đón con cách nào trước 12h30 trưa nay.
  [​IMG]
  (Ảnh minh họa)
  Còn trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) để chắc chắn, trường gửi hai tin nhắn dừng học chiều nay tới phụ huynh sinh viên.
  Trường THPT Phan Đình Phùng thông báo, tất cả học sinh nghỉ chiều nay. Nhà trường cũng nhấn mạnh, nếu không có thông báo tiếp, ngày mai, 20/8 học sinh đi học bình thường.
  giống như, trường THCS Giảng Võ, THCS Thái Thịnh,…cũng có thông báo cho tất cả sinh viên thôi học vào chiều nay 19/8.
  tiên đoán cơn bão số 3
  đổ về Hà Nội gây mưa lớn, trường Mầm non thực hành Hoa Hồng (Vĩnh Hồ, Hà Nội) thông báo tới cha mẹ học sinh sinh viên cho những con nghỉ học từ tối qua.
  Chị Thu Trang (Thái Thịnh ) cho hay, 11h đêm tối qua nhà trường gửi một tin nhắn đến cha mẹ. Để cho chắc chắn hơn, sáng nay, nhà trường gửi tiếp một tin nhắn nữa đến toàn thể cha mẹ cho bé nghỉ học ngày bữa nay.
  hiện tại, nhiều phụ huynh của Hà Nội nhấp nhổm đợi tin nhắn của nhà trường để đi đón con. Nhiều phụ huynh có con học bán trú cũng nhận được thông báo phải đón con trước 12h 20p mà không biết phải đón con bằng cách nào.
  Chị Thùy Linh (Láng Hạ, Hà Nội) cho hay, trường con chị gần nhà nhưng đi từ cơ sở đi xe máy cũng sợ cây đổ mà bắt taxi thì gọi cả chục cuộc không được.
  Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ vừa có công điện hỏa tốc gửi các sở giáo dục và giảng giải, các ĐH, học viện, viện, các trường ĐH,CĐ, TCCN và các đơn vị trực thuộc Bộ thuộc các tỉnh khu vực Bắc Bộ, Trung Bộ (từ Hà Tĩnh trở ra) về phòng chống cơn bão số 3.
  Bộ GD&ĐT đề xuất các sở GD&ĐT, những đại học, học viện, viện, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và các đơn vị trực thuộc Bộ thuộc những tỉnh khu vực vực Bắc Bộ, Trung Bộ (từ Hà Tĩnh trở ra) chủ động rà soát các giải pháp phòng, chống bão, ngập lụt, lũ quét do mưa bão gây ra. Sẵn sàng triển khai những phương thức bảo đảm an toàn cho học sinh sinh viên, cán bộ, giáo viên xuất sắc và phương án bảo đảm an toàn tài sản, cơ quan vật chất những công trình trường, giảng đường khi xảy ra mưa bão.​
  VietBao.vn