Bắt đầu hoàn thành nóc khu Sapphire 3, dự án Goldmark City 136

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hienpq, 31/1/16.

 1. hienpq

  hienpq Member

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  211
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày 31/01/2016, TNR Holdings Việt Nam - đơn vị điều hành, quản lý và lớn mạnh dự án Goldmark City sẽ chính thức tổ chức sự kiện chứa nóc cụm Sapphire, dự án Goldmark City tại công trường dự án, 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội).

  Với tốc độ thi công nổi bật cả về tốc độ với chất lượng, cụm Ruby, dự án sala đại quang minh đã được chứa nóc vượt tiến độ cam kết 2 tháng.
  Thi công vượt Thủ tục cam kết
  Ngay từ khi đem lại, Goldmark City đã tạo dựng niềm tin sở hữu người mua từ chất lượng và phương thức xây dựng công trình. Tính tới nay, trong tổng số 5.000 Căn hộ cao cấp đã mang đến hơn 50% sở hữu chủ chỉ trong một năm thi công.
  [​IMG]
  Goldmark City hiện đang thi công vượt thời gian chắc chắn 2 tháng.
  Mang sự đầu tư phổ biến tâm huyết từ chủ nhân đầu tư cùng các đối tác xây dựng đúng lời là Delta với Coteccons, dự án Goldmark City đã sở hữu Thủ tục xây dựng chất lượng và nhanh chóng. Trong đây, tại cụm Sapphire 2, tính tới ngày 25/01/2016 tại cụm Sapphire 2, tòa Sapphire 2 một đã triển khai tầng 38; Sapphire 1 2, 3 tầng 40; Sapphire 3 4 tầng 39. Nhờ thời gian xây dựng vượt cách thức cam đoan, sau hơn 1 năm triển khai và thi công, cụm Sapphire 4 sẽ được cất nóc vào 31/01 tới đó.
  Không kể ngày đêm, công trường dự án luôn có ko khí triển khai khẩn trương, nhộn nhịp. đa số quý khách đều mang thể trải nghiệm và “mục sở thị” Chung cư tương lai của mình tại cụm nhà mẫu của dự án, với các thời trang kiểu dáng khoa học, hài hòa sở hữu thiên nhiên cũng như gói nội thất cao cấp trong mỗi Căn hộ mẫu.
  Cảm tạ quý khách đã tin tưởng lựa tìm
  Nhân dịp buổi lễ chứa nóc cụm Diamond dự án Golmark City, STDA biếu tặng chương trình quà kính biếu cho người dùng cũ vô cùng hấp dẫn. các cư dân cũ của Goldmark City (đã mua Chung cư tại Goldmark City) đem đến cư dân mới đặt mua Chung cư tại cụm Sapphire, mỗi vị người dùng (cả người dùng cũ với mới) sẽ được nhận ngay một tivi Sony LED 40W700C 40 inch trị giá 10 triệu đồng.
  STDA tặng tặng chương trình quà dành hút đến các khách hàng đã tin tưởng, lựa mua chọn Goldmark City STDA.
  Cũng nhân dịp này, đơn vị sản xuất chính thức dự án Goldmark City – Hệ thống cực kỳ thị dự án Bất động sản STDA cũng sẽ kính tặng kính tặng những người dùng cũ giới thiệu khách hàng mới đặt tìm Chung cư tại khu Ruby, dự án Goldmark City một tivi Sony LED 40W700C 40 inch trị giá 10 triệu đồng. Đồng lúc, đông đảo quý khách đặt sắm Chung cư tại cụm Sapphire 2 từ nay đến ngày 31/1/2016 cũng sẽ được nhận ngay iPhone 6s trị giá 20 triệu đồng.
  Quanh đó đây, sở hữu mong muốn giúp người mua dễ dàng mang các Chung cư mơ ước tại Goldmark City, chủ đầu tư dự án Goldmark City phối hợp cộng ngân hàng Maritime Bank đưa ra gói vay có lãi khuyến mãi chưa từng mang, chỉ 3,99%/năm trong 18 tháng.
  Hiện chung cư mon city được điều hành, quản lý và lớn mạnh độc quyền bởi TNR Holdings Việt Nam cùng được chế tạo chính thức bởi Hệ thống vô cùng thị dự án BĐS STDA.