Bắt đầu sinh lời từ căn hộ the century

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 10/5/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Tham gia ngày:
  27/3/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Ngoài việc cải thiện cảnh quan du an the century, quý khách cũng nên xem xét các điều kiện vật lý của tài sản. Nếu mái căn hộ cũ và chỉ có một vài năm nữa, quý khách sẽ có được một lợi nhuận tốt từ tiền bằng cách thay thế nó và cố gắng bán cho một số tiền cao hơn. Người mua không muốn đi ra khỏi túi sau khi họ nhận được vào một căn hộ, trừ khi họ đang nhận được một hợp đồng lớn. Nếu họ biết họ sẽ cần một mái căn hộ mới trong một vài năm, họ sẽ có khả năng nhất đệ trình một đề nghị xuất thấp.
  [​IMG]
  Ngoài các mái can ho the century, quý khách cũng phải nhìn vào các bờ tường và ngoại thất của tài sản riêng của mình. Vách ngoài, sơn mới, cập nhật trang trí, rèm cửa mới và máng tươi đều có thể cho một sự khác biệt rất lớn. Quý khách có thể bắt đầu với một giặt điện tốt của căn hộ và nhìn thấy những loại tác động của nó có trước khi quý khách nhìn để sơn hoặc cập nhật các siding. Chỉ cần bằng cách thay đổi màu sắc của cửa chớp và thêm một chiếc áo khoác tươi trim quanh cửa ra vào và cửa sổ có thể cho nó trông giống như một căn hộ mới. Một cánh cửa phù hợp trước mới cũng có thể có một tác động lớn. Cửa trước một trong những điều đầu tiên mà bất cứ ai để ý khi họ bước vào một căn hộ. Nếu cánh cửa cũ và tay cầm được rỉ sét, phần còn lại của căn hộ sẽ đau khổ.

  Một lĩnh vực khác mà thường bị bỏ qua các đường lái xe. Đối với diện tích đó được sử dụng mỗi ngày, nó sẽ cho tinh thần để đường lái xe hấp dẫn nhất có thể. Nếu có vết nứt, cỏ dại và sai sót đáng chú ý khác, cải thiện các đường lái xe sẽ tăng đáng kể sức hấp dẫn lề đường. Lát trên một hòn đá hoặc đá đường lái xe sẽ cho căn hộ sống tốt hơn và có thể mất một người mua ra khỏi hàng rào. Quý khách không bao giờ biết tính năng này sẽ thu hút hoặc tắt một người mua can ho novaland, nhưng nhiều lần nó đã với bên ngoài của tài sản. Cỏ và cỏ dại trong một đường lái xe một trong những điều đó rất hấp dẫn và không mất nhiều thời gian hay tiền bạc để sửa chữa.