Toàn quốc Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel: Cầu lớn hơn cung!

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi quydoanh5493, 13/6/16.

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 Member

  Tham gia ngày:
  18/5/16
  Bài viết:
  172
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Condotel (căn hộ nghỉ) vẫn không phân biệt khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng là các loại hình bất động sản, nhiều của thị trường bất động sản phổ biến của các nước phát triển trên thế giới. Bể bơi, nhà hàng, spa, mua sắm ...: Không giống như căn hộ riêng, Condotel, như một hệ thống đặt phòng, dịch vụ khách sạn sạch hơn, đã được tích hợp, chẳng hạn như ngày càng nhiều của một sự kết hợp của dịch vụ

  Trên toàn cầu, căn hộ khách sạn - Condotel là gì ... Dubai, Berlin, xuất hiện ngày càng nhiều, đặc biệt là ở đẳng cấp thế giới của Hoa Kỳ của dự án và Condotel thương hiệu như Trump, The Ritz-Carlton, Las Vegas, Miami, chẳng hạn như New York, nhiều người xuất hiện trong việc thu hút nổi tiếng. .. Một tập đoàn kinh doanh khách sạn Ritz-như như vậy - Carlton, Four Seasons, Starwood và Hilton sẽ không tham gia vào rất nhiều các quản lý Condotel với một giá trị lớn đến 200.000 $ ~ 100 triệu người trở lên / đơn vị.

  Ở Việt Nam, Condotel dự kiến sẽ là một kênh đầu tư tiềm năng của khu nghỉ mát phân khúc bất động sản. Tuy nhiên, nơi nào bạn cung cấp cho thành công trong loại hình này mới của chủ sở hữu của các mô hình dữ liệu?

  Trong ngắn hạn, Vinpearl Condotel Nha Trang của sản phẩm Vingroup thị trường nằm ở Lê Thánh Tôn và Trump ngồi - Nha Trang là kênh chứng Condotel đầu tư rất hấp dẫn.

  Trong tương lai, và khả năng phát triển của thị trường du lịch biển Việt tuyệt vời, với xu hướng đa dạng hóa các kênh đầu tư như hiện nay, Condotel Trần Phú Nha Trang là hoàn toàn bỏ lỡ khi bạn đầu tư vào thị trường bất động sản tại Việt Nam có cơ hội để trở thành kênh đầu tư mà không thể được.