Hồ Chí Minh Bát hình không tang là yếu tố quyết định trong dụng cụ xóc dĩa bịp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kimlien88, 23/8/16.

 1. kimlien88

  kimlien88 Member

  Tham gia ngày:
  17/10/15
  Bài viết:
  144
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bát hình không tang là loại đồ chơi bài bạc có camera gắn ở thành bát mà lại giống y như bát mua ngoài chợ và để ăn cơm thông thường. Điều khác biệt là Khi đập bát thì cũng không thể phát hiện được. bởi được sản xuất rất hiện đại nên người khác sẽ không bao giờ phát hiện được
  CÔNG DỤNG: với khoảng cách xa 20m ( có thể lên đến 200m ) người chơi có thể ở ngoài đường hoặc phòng bên cạnh do có thể bắt sóng qua tường game thủ có thể biết hết mọi vật trong bát sau đó báo rung cho người bên trong biết về gì.

  [​IMG]
  Sau này đổ vỡ bát có thể mua thêm và vẫn sử dụng màn hình và rung cũ được. Với bộ này Cả nhà có thể đánh được 100 quả trúng 100. mà mình không nên đánh xác thực quá , chỉ nên đánh những quả béo thôi. Còn những quả bé thì biết về gì mình cũng không cần ăn.
  Cách sử dụng: Khi xóc thì Anh chị em ấn màn hình điện thoại nó sẽ hiển thị camera soi bên trong bát về chẵn, lẻ hay xấp đôi. Giống như camera truyền lên màn hình tivi ( màn dế yêu là 1 màn hình tivi không giây thu nhỏ)
  Một bộ bát hình toàn vẹn gồm có: 1 bát+1 màn điện thoại+ 1 xạc
  Kỹ thuật chơi vô cùng dễ: loại này ta chỉ cần lùa được bát vào thì ai xác cũng được ta chỉ việc đứng trên mỗi lần xóc ta bấm dế yêu là biết được về con gì dò như thường có bát vậy.

  Kinh ap trong nhin xuyen baichiếu điện tử là 2 dụng cụ cờ bạc bịp hiệu quả nhất
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Hotline: 098.937.9966