Toàn quốc Bắt kẻ chuyên trộm đồ lót thầy cô để "sưu tầm"

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi maingoc4000, 31/8/16.

 1. maingoc4000

  maingoc4000 Member

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Keywords : ý nghĩa tên tiếng anh của các cô gái
  Trước hiện tượng giảng viên 2 trường mầm non và tiểu học Vạn Linh (Lạng Sơn) liên tục bị mất quần áo lót làm nhiều người hoang mang. Sau lâu dài mật phục, doanh nghiệp tác dụng đã tóm gọn người chuyên trộm đồ lót này.
  Mấy tháng vừa rồi, thầy cô giáo trường mầm non Vạn Linh tỏ ra cực kỳ bất ngờ khi khám phá quần, áo lót của ta phơi ngoài dây cứ mất dần. thời kỳ đầu chị em trong trường nghĩ có thể ai đó lấy nhầm của mình. tuy thế, sau khi tìm hiểu kĩ, các giáo viên trong trường mới tá hóa, hóa ra, ai cũng bị mất quần lót. đặc biệt là thứ quần lót màu đỏ càng dễ bị mất. Một thầy cô chia sẻ, em thích màu đỏ, nên hay sử dụng hàng màu đó. Lạ thay là mấy tháng nay em mất 5-6 bộ. Em cũng không hiều tại sao lại mất. Chị em trong trường cũng vậy. Em rất lo lắng.
  Cũng chung tâm trạng với những thầy cô giáo trường mầm non Vạn Linh, các giảng viên dạy và sống nội trú tại trường tiểu học Vạn Linh Vô cùng ngạc nhiên khi thời kỳ gần đây, chị em liên tục kêu mất thời trang, lót. Ai cứ phơi ở ngoài hiên là sáng dậy, quần áo không cánh mà bay. thời kỳ đầu, nhiều người trong trường đều cho rằng, có khả năng do gió nên thời trang bay mất. Điều làm thầy cô lo lắng là tần suất mất quần lót, áo lót ngày một nhiều hơn. Đời sống của giáo viên chưa lấy gì làm khá giả, vậy mà có tháng có người mất vài bộ là chuyện thường.
  [​IMG]
  Nhiều thầy cô giáo trường cấp độ tiểu học xã Vạn Linh bị mất quần áo lót.​
  Trước hiện tượng trên, giáo viên hai trường đã từng phải ngồi họp lại với nhau tìm cách khắc phục. Ban giám hiệu nhà trường quyết định thống kê lên chính quyền xã. bản thân những người khiến ở xã Vạn Linh cũng Vô cùng choáng ngợp trước thông tin này. sau khi nghiên cứu việc trình báo của giáo viên và kiểm tra hiện trường cẩn thận, công an xã Vạn Linh cho rằng, Vô cùng có thể có đối tượng nào đó chuyên đi lấy quần lót của chị em giảng viên. Công an xã đã đồng ý cho người mật phục nhằm bắt đối tượng có sở thích quái đản này.
  Lạ thay, từ khi công an xã thực hiện "chuyên án", đối tượng kia đã án binh bất động. Một dân binh xã tâm sự, tôi đã phối hợp với giữ gìn nhà trường mật phục. Cho thầy cô phơi quần áo như bình thường. Sau nhiều ngày rình bắt nhưng không thấy ai hiện diện. chúng tôi nghĩ, có thể đối tượng kia khám phá có sự phòng bị có thể hắn không ra tay. đôi khi anh em đã định bỏ nhiệm vụ đặc trưng này.
  Đến ngày 3/5, công an đã sử dụng kế "điệu hổ ly sơn", nghĩa là những chiến sĩ công an giả vờ rời trường học, không theo sát đối tượng kia nữa. Đúng đêm ngày 3/5, đối tượng có sở thích bệnh hoạn kia có mặt. Hắn trèo qua tường rào của nhà trường "mò" vào khu trọ của giáo viên. Khi hắn đang xây dựng hành vi lấy quần lót của chị em thì bị 2 bảo vệ truy bắt. Đối tượng này chạy thoát thân, nhảy cả xuống ao nhưng không thoát.
  [​IMG]
  Ông Tinh đã bị bắt quả tang về hành vi trộm quần áo lót của thầy cô và tỏ ra cực kỳ thẹn thùng khi hoạt động với công ty công an trong cảnh ngộ này.​
  Tại cơ sở tác dụng, người có hành vi kỳ quặc này là Đặng Văn Tinh (đã được đổi tên - PV), ngoài 50 tuổi, trú ngay tại xã Vạn Linh. Ông Tinh đã khai nhận ông chính là người đã gây ra các vụ mất quần lót của thầy cô giáo trường mầm non và cấp độ tiểu học thời kỳ qua. Ông Tinh đau khổ đưa ra, hơn năm trở lại đây, ông bỗng có sở thích kỳ quặc là sưu tầm quần lót của chị em. Lấy được cái nào là ông ta cho vào hòm cất cẩn trọng. Thi thoảng, ông ta mang "chiến tích" của mình ra ngắm.
  Được biết, ông Tinh đã có con cái và cháu nội, cháu ngoại đề huề. Ông Tinh tính tình hiền hậu, chưa gây tổn thương ai bao giờ. Sở thích lấy quần lót của chị em của ông Tinh làm bà con làng xóm rất kinh ngạc. Trước thái độ ăn lăn, nhận lỗi của ông Tinh, công an xã Vạn Linh đã xử lý hành chính về "sở thích" quái đản của ông Tinh.
  VietBao.vn
  VietBao.vn