Toàn quốc Bật mí cách cài đặt corel cho macbook chi tiết mà bạn nên biết

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tinvietonline1, 12/9/16.

 1. tinvietonline1

  tinvietonline1 Member

  Tham gia ngày:
  11/9/16
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Không chỉ Photoshop mà những ứng dụng corel rất được sử dụng nhiều trong thiết kế nhưng bạn không biết cài đặt corel trên macbook kiểu gì. Hiểu được điều này trung tâm chuyên sửa macbook tại Hà Nội sẽ tư vấn chi tiết sàu bài viết này

  [​IMG]

  1. Lưu ý trước khi cài đặt

  Corel chỉ có thể cài đặt được trên Mac OS 10.6 với 11. Chương trình này từ đầu chỉ thiết kế chỉ dành cho Window như các phiên bản Mac từ lâu đã được ngưng. Tuy nhiên, máy tính Mac được đánh giá là máy chạy hệ điều hành Windows tốt và ổn định nhất, các bạn có thể truy cập vào các chương trình trên Windows mà không cần thông qua các đối tác của Mac. Bạn cần phải cài đặt hệ điều hành Mac OS X cho máy Macbook của bạn nếu bạn muốn sử dụng Corel Draw ( hoặc bạn có thể đưa dùng bản Mac OS 10.6 hoặc Mac OS).

  2. Cài đặt Corel trên hệ điều hành Windows

  Cài đặt Boot Camp kết hợp với cài đặt lại hệ điều hành Windows cho Mac.

  Bạn cần nên sao lưu lại những dữ liệu quan trọng trước khi bắt đầu cài đặt.

  Bạn cần có tài khoản và bắt đầu đăng nhập vào tài khoản macbook của mình. Chọn thư mục “Utilies” bằng cách nhấp chuột vào thư mục “Apliciations” rồi sau đó lựa chọn “Boot Camp Assistant”.

  Bằng cách sử dụng Boot Camp Assistant bạn nhanh chóng tạo một phân vùng mới cho Windows. Với mỗi phiên bản Windows mà bạn muốn cài đặt hãy lựa chọn một kích thước phân vùng phù hợp về kích thước.

  Hoàn tất việc phân vùng bằng cách nhấp vào "Partition", việc này có thể mất một khoảng thời gian

  Trong Boot Camp nhìn vào thông báo "Start Windows Installation". Tiếp theo để bắt đầu cài đặt bạn bỏ đĩa CD cài đặt Windows vào ổ đĩa CD và bấm vào để bắt đầu.

  Bạn chỉ cần làm theo các chỉ dẫn trên màn hình để cài đặt phiên bản Windows của bạn cho đến quá trình định dạng phân vùng.

  Lựa chọn phân vùng bạn cần thực hiện. Sẽ được đánh nhãn BOOT CAMP đối với Windows 7 hoặc Windows Vista. Phân vùng trên ổ C là đối với Windows XP. Để đảm bảo phân vùng chính xác mà bạn đã lựa chọn hãy kiểm tra kích thước phân vùng.

  [​IMG]

  Để thay đổi định dạng phân vùng NTFS. Nhấp chuột chọn Drive Options => chọn Format bấm nút OK rồi tiếp tục chọn “Next”.

  Để hoàn thành cài đặt Windows bạn cần làm theo các bước hướng dẫn trên màn hình Macbook theo cấu hình để cài đặt theo ý thích của bạn.

  Bạn có thể cài đặt các trình điều khiển cho Boot Camp bằng cách chèn đĩa cài đặt Mac OS X của bạn vào máy tính rồi làm theo các bước hướng dẫn.

  Bước cuối cùng là khởi động lại máy tính và có thể máy sẽ có những thông báo cập nhật các chương trình cho hệ thống, những bản cập nhật phần mềm và thêm một số các hướng dẫn.

  Bước tiếp theo sau đó mới cài Corel cho Macbook

  3. Cách tải và quá trình crack

  Một số địa chỉ để tải Corel cho Macbook tin cậy sau:

  Với bản 32 bit file.sinhvienit.net/e27316a8

  Bản 64 bit file.sinhvienit.net/e48f16cb

  Keygen file.sinhvienit.net/b4bf1863

  Bạn có thể tiến hành cài đặt vào máy sau khi tải về và giải nén rồi sau đó bạn crack cho công cụ này.

  Trong phần giải nén bạn chạy file keygen.exe, trong phần Programe bạn hãy nhớ chọn CorelDRAW Graphics Suite X6

  [​IMG]

  Copy key vào mục serial number

  Nhấn vào Phone Corel

  Tiếp tục copy code rồi dán vào mục serial

  Nhấn vào Activation để lấy code trong Activation Code rồi dán vào như hình bên.

  Chọn Continue và kết thúc quá trình cài đặt.

  Vậy là quá trình cài đặt Corel cho Macbook đã thành công. Bây giờ thì bạn có thể tận hưởng những gì mà công cụ này mang lại. Nếu gặp vẫn đề về trong quá trình cài đặt thì bạn có thể thực hiện lại một lần nữa.