Toàn quốc Bật mí cách lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo Bosch

Thảo luận trong 'Thiết Bị Âm Thanh - Audio' bắt đầu bởi Nga2212, 27/9/16.

 1. Nga2212

  Nga2212 New Member

  Tham gia ngày:
  27/9/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  khi xã hội ngày một lớn mạnh đi lên thì việc tiêu dùng các đồ vật âm thanh phục vụ mục đích tiêu khiển như: phát nhạc, xem phim công cùng, thông báo… để tạo cảm giác thả phanh cho khách hàng tại những khu vực công cộng ngày càng gia nâng cao. có phần nhiều các hàng âm thanh chuyên dùng thông tin, phát nhạc nhẹ là: âm thanh Toa, âm thanh Bosch, âm thanh JTS…

  Tham khảo: hệ thống loa âm trần

  Âm thanh Bosch là 1 trong các nhãn hàng âm thanh uy tín trên toàn cầu, với gần như các sản phầm sở hữu tính năng và chất lượng nổi bật. bữa nay Việt Mới Audio xin san sẻ có các bạn phương pháp lắp đặt hệ thống âm thanh Bosch ở khu vực công cộng.

  áp dụng phổ quát nhất của âm thanh Bosch chính là việc phát nhạc giải trí, thông báo tin tức trong những công viên, tòa nhà, khu vui chơi giải trí, tậu tìm,… Điều đặc trưng của âm thanh Bosch là nó mang hệ thống âm thanh thông báo được phát lúc với những trường hợp khần cấp như cứu thương, hỏa họa….

  [​IMG]
  đồ vật âm thanh Bosch

  những thiết bị trong Hệ thống âm thanh công cùng Bosch
  1. bộ phận trọng tâm điều khiển tiêu dùng để kết nối có 6 vùng loa thong bao. Đối mang âm thanh Bosch phòng ban này mang thể mở mang kết nối lên đến 120 vùng kết nối.

  hai. Tiếp tới là bộ phận bàn gọi và bộ mở mang vùng để bổ sung 6 vùng thông báo cho phần điều khiển trọng điểm và kết nối với 12 tuyến phố kích vào trong khoảng hệ thống báo giờ, báo cháy…

  3. bộ phận Amplifier dùng để bổ sung công suất cho toàn hệ thống âm thanh. bộ phận này phải thích hợp với công suất loa.

  4. bộ phận lưu trữ nguồn khi mất điện: phòng ban này cho phép lưu trữ thông báo tối thiểu trong vòng 30 phút để giữ lại những thông báo lúc mất điện. Tùy vào chế độ cài đặt lúc ban đầu mà số phút lưu trữ sẽ thay đổi.

  5. Đầu DVD hoặc bộ phát nhạc nền là một thiết bị âm thanh không thể thiếu trong hệ thống âm thanh công cùng Bosch tiêu dùng để phát nhạc nền trong các loại đĩa DVD, CV, MP3 hoặc phát các chiếc nhạc AM, FM chuyên dụng cho nhu cầu tiêu khiển, thư giãn của con người.

  Tham khảo: loa nén phát thanh giá rẻ

  6. Loa: hẳn nhiên đây là vật dụng âm thanh quan yếu nhất. Âm thanh thông tin thường dùng đa dạng dòng loa khác nhau như loa am tran, loa nén, loa cột…. để thông báo. Mỗi khu vực khác nhau, dựa vào kiểu dáng, thì kỹ thuật viên sẽ lắp đặt những loại loa khác nhau.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nguyên lý hoạt động của âm thanh Bosch

  Nguyên lý hoạt động của âm thanh Bosch

  Nguyên lý hoạt động của hệ thống âm thanh công cộng Bosch không khác biệt rộng rãi với các hệ thống âm thanh công cộng khác.

  Đầu tiên khi tín hiệu cần được phát đi thì dấu hiệu chậm triển khai sẽ được phát đi từ trọng tâm thông qua hệ thống dây cáp kết nối dấu hiệu và được truyền tới từng vùng hoặc toàn bộ khu vực dựa theo cấu hình hệ thống và nhu cầu của người dùng trong thời kỳ lắp đặt.
  Hệ thống phân vùng trong âm thanh Bosch giúp việc điều hành và quản lý, thông tin từng khu vực 1 trở thành tiện dụng hơn đông đảo.

  Trong hệ thống âm thanh công cùng, những loa đều được đấu nối song song sở hữu nhau. bởi thế lúc tín hiệu được phát đi trong khoảng trọng điểm thì phần lớn các loa sẽ được phát đồng hành 1 lúc được khái niệm thành 1 vùng và đưa về trung tâm

  Khâu tiếp theo là bộ điều khiển trung tâm sẽ dùng các bộ tăng âm, amplifer để chọn các vùng loa cần thông tin. giả dụ cần thiết thì phòng ban amplifer còn mang khả năng kết nối những trang bị ngoại vị khác như bộ dò sóng radio, đầu đĩa, micro hay những thiết bị phát khác để hỗ trợ loa.

  Hệ thống âm thanh thông báo Bosch về cơ bản cũng giống đa dạng hệ thống âm thanh khác. kỳ vọng bài viết hữu ích cho những bạn đang muốn Phân tích về âm thanh công cộng.


  công ty CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI AUDIO

  • địa chỉ : Số 130 - 132 Lê Đức Thọ kéo dài (Trần Vỹ) Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội
  • Mã số thuế : 0107052018
  • Số account : 0491000082281 ( ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank - Chi nhánh Hà Nội )
  • Hotline : 0971.362.236
  • tư vấn sắm hàng : 0989.682.236
  • trả lời khoa học : 0989.09.2236
  • Email : loahoithao@gmail.com
  Việt Mới Audio là liên hệ uy tín được hội người dùng bình chọn. đến có chúng tôi bạn sẽ thừa hưởng nhiều khuyến mãi, chế độ bảo hành rẻ nhất cho người dùng. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng!