Toàn quốc Bật mí nghề khoan cắt bê tông lọt vào top 5 nghề hot bạn cần biết

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tinvietonline1, 14/9/16.

 1. tinvietonline1

  tinvietonline1 Member

  Tham gia ngày:
  11/9/16
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một trong những loại nghề hot nhất trên thế giới hiện nay, khoan cắt bê tông đã lọt vào top 5 trong những ngón nghề tốt nhất hiện nay, hôm nay đơn vị khoan cắt bê tông tại Hà Nội sẽ tư vấn cho bạn biết 5 nghề hot nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Y tá

  Y tá là những người quản lý hồ sơ bệnh nhân cũng như cung cấp dịch vụ điều trị cơ bản, dài ngày. Nhu cầu đối với vị trí này sẽ tăng 22,2% đến năm 2018. Những tiến bộ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đồng nghĩa ngày càng nhiều bệnh nhân cần đến sự trợ giúp của y tá. Lương trung bình của một ý tá là 64.690 USD/ năm.

  Kế toán và kiểm toán

  Kế toán là một vị trí không thể thiếu trong các doanh nghiệp và tổ chức. Dự báo nhu cầu đối với việc làm này vẫn tiếp tục tăng 21,6% từ 2008 tới 2018. Lương trung bình của kế toán và kiểm toán tại Mỹ là 61.690 USD.

  [​IMG]

  Chuyên gia cố vấn quản lý

  Cố vấn quản lý sẽ giúp công ty vận hành hiệu quả hơn. Nhu cầu cho vị trí này sẽ tăng khoảng 24% khi mà ngày càng nhiều các tổ chức muốn cậy nhờ những chuyên gia bên ngoài, với cái nhìn khách quan có thể phân tích tình hình doanh nghiệp của họ. Giờ đây, thậm chí cả các cơ quan chính quyền cũng cần đến các cố vấn. Mức lương trung bình cho vị trí này là 78.160USD.

  Kỹ sư phần mềm ứng dụng máy tính

  Khi thị trường công nghệ và các sản phẩm công nghệ phát triển với tốc độ chóng mặt thì nhu cầu đối với vị trí kỹ sư phần mềm ứng dụng máy tính cũng vì thế mà gia tăng. Theo ước tính, đến năm 2018, số lượng việc làm cho vị trí này tăng 34% với mức lương trung bình là 94.180 USD.

  Một trong những ngành nghề trở thành xu hướng, hot nhất trong tương lai là nghề khoan cắt bê tông, một nghề mà không ai nghĩ tới. Thế nhưng dựa trên phân tích nhu cầu thị trường thì khoan cắt bê tông lại là cái tên được nhắc đến.

  [​IMG]

  Hiện nay, có rất nhiều đơn vị khoan cắt bê tông trải khắp các tỉnh thành cả nước, thế nhưng việc lựa chọn đơn vị khoan cắt bê tông uy tín với mức giá cả hợp lý nhất không phải dễ. Cùng một dịch vụ nhưng mức giá chênh lệch khá lớn. Trước khi lựa chọn cho mình đơn vị thi công bạn cần tham khảo giá giữa các bên. Một trong những đơn vị uy tín được khách hàng đánh giá cao chính là đơn vị khoan cắt bê tông Đại Nam với bảng giá niêm yết được công bố công khai trên website khoancatbetong12h.com.