Toàn quốc Bật mí: Người có má lúm đồng tiền sẽ thế nào?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tmv.xuanhuong, 12/7/16.

 1. tmv.xuanhuong

  tmv.xuanhuong New Member

  Tham gia ngày:
  5/7/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Có má lúm đồng tiền là người như thế nào? Có má lúm đồng tiền là người ra sao? Liệu có má lúm đồng tiền có mang đến điều gì may mắn cho người sở hữu không? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải quyết trong bài viết này.

  >> Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản hay phức tạp?


  [​IMG]

  Có má lúm đồng tiền là người:

  Theo quan niệm của ông bà ngày xưa, chỉ cần có một lúm đồng tiền trên khuôn mặt cũng có thể giúp thay đổi vận mệnh của họ. Người ta còn cho rằng lúm đồng tiền càng rõ thì càng gặp nhiều may mắn. Nên trong dân gian thường truyền tai mách bảo cách ăn lựu để sinh con có ma lum dong tien, mong sau này có thể mang lại nhiều may mắn cho con cái của mình.

  Những người có má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng tiền mang đến may mắn cho chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ thường là những người luôn xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ công việc, dự án nào. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn, họ thắng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định. Ngoài ra người sở hữu má lúm đồng tiền thường được cho là lộc trời ban, họ là những con người có tiềm lực về kinh tế, có khả năng kiếm tiền, luôn may mắn trong cuộc sống cũng như là danh vọng.

  Nếu người con gái có má lúm đồng tiền sẽ là người rất giàu duyên, tính cách dịu dàng, duyên dáng và dễ gần gũi. Những cô gái này thường được nhiều chàng trai đem lòng yêu và theo đuổi.

  Còn con trai có má lúm đồng tiền thường rất nhiệt tình, vui vẻ và có tướng phú quý, thành công trong công việc. Họ sẽ gặp được nhiều may mắn, suôn sẻ hơn trong sự nghiệp. Không chỉ vậy, ưu điểm hoạt bát, năng nổ, thích giúp đỡ người khác nên được nhiều người quý mến. Đặc biệt, con trai có má lúm đồng tiền thường rất đa tình.


  Làm thế nào để có má lúm đồng tiền:

  Giờ đây, việc sở hữu má lúm đồng tiền đã trở lên khá đơn giản bởi sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn chỉ mất 15 – 30 phút thực hiện cho 1 hoặc 2 bên má lúm là đã có thể sở hữu vẻ đẹp duyên dáng này. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay, rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn!