Bật mí: Nguyên nhân sụp mí mắt và cách chữa trị hoàn toàn?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi songdonggun, 14/1/16.

 1. songdonggun

  songdonggun New Member

  Tham gia ngày:
  22/11/15
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với sụp mí mắt không đơn thuần gây ra mất thẩm mỹ rất nhiều mà nó còn tạo ra áp lực tới mắt làm cho mắt bị tầm nhìn hạn chế. Như vậy nguyên nhân là gì? Ta cùng tìm hiểu ngay sau nhé.

  [​IMG]

  Một số biểu hiện sụp mí mắt
  Mí mắt ko mở to được, một phần của mí mắt sẽ che mất một phần đồng tử. Không những thế, lông mi cũng có khuynh hướng thẳng và hướng xuống dưới.

  Nguyên nhân của sụp mí mắt
  + Do tác động bên ngoài

  Có thể là do tổn thương của bó dây thần kinh do tại nạn trong lúc vận động như chơi thể thao gây nên các chấn thương. Cũng có thể là do nhược cơ chỉđơn giản như thức quá khuya ngủ quá ít, tiếp xúc nhiều với thiết bị phản chiếu như TV, máy tính, điện thoại khi bạn mỏi bạn dụi và vô tình kéo mi mắt trễ xuống tạo thành nếp và lâu ngày sẽ gây ra hiện tượng sụp mí.

  + Do bẩm sinh đã bị

  Đây là nguyên do lớn gây ra sụp mí. Trong khi phát triển phôi thai bị sự ảnh hưởng đến việc phát triển của các bó cơ mi.

  Một số lí do như bị thương tổn dây thần kinh chi phối việc hình thành cơ nâng mi hay liệt dây thần kinh về mắt ( đây cũng là nguyên nhân gây ra một số bệnh về mắt sau này).

  Cách khắc phục sụp mí
  + Với sụp mí do tác động ngoài

  Bạn có thể thử các cách về xoa bóp huyệt đạo hoặc áp dụng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc để cải thiện tình hình. Nhưng điều quan trọng hơn cả là bạn nên bảo vệ đôi mắt của mình tốt hơn vì tác động do bên ngoài này có thể đề phòng được.

  + Với sụp mí mắt bẩm sinh

  Với trường hợp nặng ta sẽ phải phẫu thuật, trường hợp nhẹ hơn có thể sử dụng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc ko phẫu thuật vẫn cho kết quả tốt.

  Bạn cần kiếm tìm 1 thẩm mỹ viện có uy tín để có thể khắc phục tốt nhất nhé.  GreenTara mong rằng bạn có một đôi mắt đẹp như ý

  Click: http://greentara.vn/phuong-phap-chu...-khong-can-phau-thuat-ban-nen-biet-GT136.html