Toàn quốc Bật mí thêm về cô trợ lý ảo siri đã chính thức ra mắt không phải ai cũng biết

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tinvietonline1, 23/9/16.

 1. tinvietonline1

  tinvietonline1 Member

  Tham gia ngày:
  11/9/16
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đúng như những tin đồn trước đó mấy loại MacOS hiện nay chính công bố cô trợ lý ao siri và nếu bạn còn đang thắc mắc về điều này thì trung tâm chuyên sửa macbook tại Hà Nội xin được chia sẻ chi tiết cho bạn thêm về điều này.

  [​IMG]

  Auto Unlock:

  Thao tác quen thuộc đối với máy Mac nói riêng hay máy tính nói chung sau khi mở màn hình lên chính là… nhập mật khẩu. Tuy nhiên, macOS Sierra cho phép máy Mac tự động đăng nhập khi nhận diện ra chủ máy nhờ đeo Apple Watch. Rất có thể, tính năng này cũng hỗ trợ cả iPhone hay iPad sử dụng chung tài khoản iCloud. Nếu là một người dùng Android, bạn sẽ thấy ý tưởng này khá quen thuộc với tính năng Smart Lock.

  Universal Clipboard:

  Bên cạnh Handoff hay Continuity, tính năng mới này đã nâng khả năng đồng bộ giữa các thiết bị Apple lên một tầm cao mới. Universal Clipboard cho phép người dùng đồng bộ những đoạn văn bản đã “copy” để “paste” giữa các thiết bị iOS và OS X. Giả sử bạn đang đọc báo mạng và thấy một đoạn quá hay, cần phải lưu lại nhưng ngại gõ lại trên máy tính hay paste vào Note sau đó chờ đồng bộ lại quá rắc rối, tính năng này sẽ là cứu cánh hoàn hảo, rút ngắn thao tác và tiết kiệm thời gian.

  iCloud Drive:

  Không chỉ các tập tin tài liệu, iCloud Drive giờ đây còn cho phép đồng bộ cả… màn hình desktop giữa các máy Mac và thậm chí cả iPhone.

  Optimized Storage:

  Chênh lệch giá bán giữa các phiên bản dung lượng bộ nhớ trong thường khá nhiều, điều này không chỉ xảy ra với iPhone mà còn là “vấn nạn” của cả máy Mac. Optimized Storage sẽ “đóng gói” những tập tin ít sử dụng và tống chúng lên mây, chỉ lưu lại những thứ người dùng hay động đến trên máy tính Mac. Theo Apple, dung lượng tiết kiệm được có thể tăng tới 7,5 lần với tính năng mới này

  [​IMG]

  Apple Pay:

  Tính năng thanh toán nhanh này sẽ có thể truy cập trên máy Mac thông qua trình duyệt web. Khi cần thực hiện thanh toán qua mạng qua macOS, người dùng chỉ cần xác nhận bằng cách đặt ngón tay lên cảm biến Touch ID của iPhone hay iPad. Ngoài ra, dịch vụ này sẽ có thể sử dụng tại Thụy Sĩ, Pháp và cả Hồng Kông.

  Tab:

  Đây có lẽ là tính năng quá quen thuộc với những người dùng thường xuyên chìm đắm trong thế giới web. Nhưng giờ đây, Apple còn mang tính năng này lên mọi ứng dụng hoạt động trên macOS mà không cần lập trình viên chỉnh sửa vào mã nguồn. Cụ thể hơn, chúng ta có thể gom nhiều cửa sổ của ứng dụng Bản đồ thành một, giúp màn hình đỡ rối mắt hơn và người dùng dễ tập trung hơn.

  Bên cạnh đó, Picture-in-Picture, tính năng giúp di chuyển, thay đổi kích thước khung xem video cũng được Apple đem từ iPad lên macOS, giúp có thể vừa xem phim, vừa làm việc trên cùng một màn hình

  Siri:

  [​IMG]

  Đây là thay đổi lớn nhất của lần cập nhật này lên macOS. Siri sẽ xuất hiện cả trên thanh Dock và menu bar của máy Mac, cho phép người dùng ra lệch cho Siri thực hiện nhiều tác vụ thông minh thông qua giọng nói.


  Với những chia sẻ trên đây bạn có muốn sở hữu cho mình những loại máy macbook không, nếu bạn muốn sở hữu macbook điều đơn giản bạn cần làm là liên hệ ngay tới công ty chúng tôi.