Toàn quốc Bất ngờ với tính đa năng của ghế gấp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi phuongntv, 14/10/16.

 1. phuongntv

  phuongntv Member

  Tham gia ngày:
  24/9/16
  Bài viết:
  32
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ghế gấp là một loại ghế truyền thống và hiện nay được phát triển thành rất nhiều mẫu khác nhau. Chính vì thế, nó có tính đa năng đặc biệt.


  Ghế gấp dùng cho văn phòng


  Nếu văn phòng, cơ quan của bạn bị hạn chế về diện tích thì ghế gấp thực sự là cứu tinh tiết kiệm không gian. Hiện nay, có rất nhiều mẫu ghế gấp dành cho văn phòng để cho bạn lựa chọn. Những loại ghế này thường có phong cách đơn giản, sang trọng và rất năng động.

  [​IMG]


  Ghế gấp phổ biến trong mọi gia đình


  Phòng ăn của mỗi gia đình thường sử dụng ghế gấp là chủ yếu, bởi vì nó có thể gấp gọn lên sau khi dùng. Với những gia đình có phòng khách nhỏ thì đây cũng thực sự là một sản phẩm hữu ích.

  Bạn cũng có thể tạo một góc nhỏ có cây xanh với bàn và ghế gấp thay vì ghế xích đu bằng gỗ khi mà không gian không đủ rộng.

  [​IMG]


  Quán cà phê cũng có thể dùng ghế gấp


  Ghế gấp hiện đang là lựa chọn số một của các quán cà phê, quán ăn nhỏ. Sự gọn nhẹ, linh động trong di chuyển chính là những ưu điểm mà loại ghế này sở hữu. Ngoài ghế gấp thì ghế quầy bar gỗ cũng đang trở nên khá phổ biến tại những không gian quán xá như thế.

  [​IMG]


  Không gian hội trường


  Hội trường vốn có loại ghế riêng dành cho nó. Tuy nhiên, nếu diện tích và số lượng người không tỉ lệ thuận với nhau thì bạn nên tìm đến ghế gấp. Bởi lẽ, kích thước nhỏ của nó sẽ không làm mất nhiều diện tích đồng thời, đây cũng là một lựa chọn để tiết kiệm chi phí cho tập thể.


  [​IMG]