Toàn quốc Bay tới Sài Gòn cùng loạt vé rẻ để hòa mình vào nhịp sống sôi động nơi đây

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dtgdcntt, 15/8/16.

 1. dtgdcntt

  dtgdcntt Member

  Tham gia ngày:
  1/8/16
  Bài viết:
  222
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sài Gòn - thành phố xinh đẹp luôn là điểm đến nhộn nhịp và hấp dẫn đối với khách du lịch trong và ngoài nước. Abay cùng nhiều tài liệu tham khảo không tốn kém Tháng một lời đề nghị của các hãng hàng không trong nước để đưa thậm chí là một cách thú vị mà thành phố tuyệt vời này đến thăm.

  [​IMG]

  Theo bảng giá mới nhất từ trang web của hệ thống ABAY.vn, tính đến nay, giá vé máy bay cho Sài Gòn được bán với con số hấp dẫn tháng 9/2016.


  Du lịch Đà Nẵng - Sài Gòn, vé máy bay Jetstar Pacific đề là ở bản đồ 270.000d thấp nhất. Giá vé chỉ áp dụng cho 26 ngày trong tháng để bay. Giá vé nhỉnh hơn vào những ngày khác và dao động từ 299.000d - 1.340.000d. Thống kê trên các bảng dưới đây, chúng ta có thể thấy sự khác biệt lớn trong giá vé, mặc dù lần đầu tiên trong tháng và các công ty quảng cáo đầu tiên. Vì vậy, để có được vé giá ưu đãi nhất, cung cấp cho hành trình hợp lý và sắp xếp một cách khéo léo nhất.

  Tổng thời gian bay trên hành trình là 1h15p. Tần số của các chuyến bay của Jetstar Pacific có 4 chuyến bay / ngày.

  Trong khi đó, hành trình Hà Nội - vé máy bay Sài Gòn, Jetstar Pacific cũng được bán tại những hấp dẫn nhất là 590.000d. Giá này được phân tán vào cuối tháng. Những ngày còn lại, giá vé cao hơn và cung cấp cho khoảng 690.000d - 890.000d.
  Tổng thời gian bay cho hành trình Hà Nội - Sài Gòn là 2h05p. Tần số của chuyến bay 12 chuyến / ngày để.


  Ngoài ra, các tuyến đường làm việc chung tại thành phố Sài Gòn cũng có sự hiện diện của hai hãng hàng không trong nước Vietjet Air uy tín khác và Việt Nam Airlines. Tuy nhiên, giá vé của Việt Nam Airlines và VietJet luôn cao hơn giá vé của Jetstar Pacific. Giá vé Việt Nam Airlines "là lớn nhất, nhưng chất lượng dịch vụ vẫn là số 1 liên quan đến các hãng hàng không trong nước. Để biết thêm thông tin về các chuyến bay, bạn có thể truy cập vào hệ thống và" vé máy bay "hay để có thể so sánh giá vé giữa các công ty, bấm vào" vé giá rẻ trong tháng "trong hệ thống, hệ thống website ABAY.vn trực tuyến.

  Lưu ý: Giá vé trên thuế hành trình một chiều chỉ áp dụng, không bao gồm các loại thuế, lệ phí.

  Thông tin sân bay

  Hành trình của bạn sẽ kết thúc tại sân bay Tân Sơn Nhất. Nó có một sân bay quốc tế với diện tích lớn nhất của đất nước và của Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam quản lý.

  Xem thêm: giá vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn

  Từ trung tâm thành phố đến sân bay được khoảng 8 km về phía bắc, trong khi xe taxi làm việc hoặc đi xe buýt sẽ rất dễ dàng cho bạn để di chuyển trong phòng.

  Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với các trung tâm cuộc gọi 1900 6091 - chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và hỗ trợ đặt vé máy bay một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Tôi muốn bạn bon chuyến đi, an toàn và khám phá nhiều điều thú vị ở Sài Gòn nhịp điệu.