Hà Nội BĐS hà nội thương hiệu tin tưởng cho người mua nhà

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tiencuongbk1, 19/7/16.

 1. tiencuongbk1

  tiencuongbk1 Member

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  34
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chữ tín Trong buôn bán gần như là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định sự sinh sống còn của nhà hàng. Chính vì thế, niềm tin của khách đối có từng dự án từ phía Biệt thự vinhomes thăng long chính là ghi nhận xứng đáng cho các tìm mọi cách ko ngừng của Hà Đô Từ hơn 25 năm thành lập và hơn 20 năm tăng bất động sản (BĐS) vừa qua.

  [​IMG]
  Hà Đô: Top 10 chủ đầu tư địa ốc uy tín nhất Việt Nam

  Từ quá trình 25 năm trở thành lập và hơn 20 năm đầu tư, kinh doanh BĐS, mang tiêu chí khách hàng – nơi khởi nguồn từ phía đa số sáng tạo cho dù ở bất cứ dự án BĐS nào, Tập đoàn Hà Đô luôn luôn bảo đảm chất lượng công trình, kiểu dáng tối ưu hóa, lợi ích cộng cảnh quan không gian xanh Từ từng sản phẩm và tôn trọng, tiến độ công trình luôn luôn đảm bảo đúng như là đang cam đoan. Hơn thế nữa, tập đoàn Hà Đô luôn với chiến lược gia tăng minh bạch sở hữu năng lực kinh phí ổn định, vấn đề này tạo đc sự tăng bền vững Bên cạnh đó tạo đc niềm tin cho khách hàng. Hiện tại tập đoàn Hà Đô đang đẩy mạnh bắt đầu và kinh doanh các công trình BĐS to tại tp Hà Nội, thành phố Hà Nội Hồ Chí Minh, Nha Trang

  2, TP.HCM;...đều với doanh thu chào bán hàng khả quan.

  hấp dẫn của BĐS Hà Đô đến từ chất lượng công trình và uy tín từ thương hiệu Hà Đô. đến tham quan các công trình của Hà Đô, ấn tượng hàng đầu đó chính là những khu đô thị, khu chung cư được đầu tư tân tiến, gắn kết thuận tiện và bổ sung những lợi ích cho cả khu vực quanh đó. các nơi nhà được ngoại hình tận tình khoa học và mang tính thẩm mỹ cao, vừa thuận tiện cho sinh hoạt từ người dân, vừa đảm bảo không gian xanh cho từng vợ chồng.

  Để bảo đảm đc những yếu tố đó, chất lượng dự án phải đc đặt lên bậc nhất.Từ giai đoạn tư vấn ý tưởng chi phí,tư vấn thiết kế quy hoạch và bề ngoài kiến trúc cảnh quan và thi công, quản lý vận hành, Hà Đô luôn cộng tác với các đối tác là những thương hiệu to Với và Ngoài nước như: Savills, Surbana, Architype,…

  Tập đoàn Hà Đô và chiến lược gia tăng bất động sản năm 2016 - 2020

  Theo ông Nguyễn Trọng Thông – Chủ tịch HĐQT kiêm tổng Giám đốc Đại Công ty Hà Đô thì Hà Đô có được sự gia tăng và vững mạnh như là ngày hôm nay là vì tinh thần đoàn kết,quyết tâm và nhiệt huyết cùng mang chức năng sáng dạ, nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự tạo ra bản sắc dân trí riêng từ Hà Đô. đi kèm mang đó là hướng nhìn chiến lược, khẳng định địa điểm tiên phong ở trên thị trường bất động sản Việt Nam. Ông cũng cho hay, chiến lược tăng từ Hà Đô Trong công đoạn 2016 – 2020, Tập đoàn Hà Đô lại tiếp tục tiến hành hùng dũng những dự án bất động sản tại trọng tâm Hà Nội, thành phố Hà Nội.HCM, Nha Trang và ở nước Bên cạnh, cung ứng các mặt hàng BĐS đáp ứng yêu cầu TT với chất lượng thuận lợi.

  Hiện Tập đoàn Hà Đô chuẩn bị mang ra TT công trình Hà Đô Centrosa Garden. Nằm ở khu vực quận 10 - 1 Trong những quận trung tâm và mang làm việc mua bán sầm uất nhất thành phố. HCM, Hado Centrosa Garden là công trình địa ốc được khách hàng tôn trọng quan tâm và ngóng đợi Với quý III/2016.Với ước mơ phát triển Hado Centrosa Garden trở thành nơi phức hợp tiên tiến, thịnh vượng và đặc biệt, Hà Đô vô cùng khắt khe Từ việc lựa chọn những cơ quan quan hệ phát triển. công trình được tư vấn đầu tư bởi vì Savills, tư vấn kiểu dáng quy hoạch bởi vì Architype (Pháp), ngoại hình kiến trúc và phong cảnh vì Surbana (Singapore).

  sở hữu các ưu điểm về vị trí, về kiểu dáng kiến trúc cảnh quan và lợi ích đồng nhất, chắc chắn công trình sẽ khiến cho vừa lòng cả các khách cũng khó tính nhất.