Bể bơi phong kề bên Mỹ thứ 1 tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi phungquangquang, 8/7/16.

 1. phungquangquang

  phungquangquang Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  173
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhằm mang đến để cư dân 1 cuộc sống tiện nghi cùng đẳng cấp nhất, Chủ đầu tư VID sẽ nâng cấp thêm Các trang thiết bị bể bơi chung cư GoldSeason, cụ thể là cao ốc Summer 2 sẽ với áp dụng các nâng cấp mới này.
  Theo như vậy, Chủ đầu tư sẽ bố trí tại mỗi cao ốc của khu đô thị một địa bàn mua sắm chung theo mô hình sảnh khách sạn 5 sao (Lounge) với DT khoảng từ 100 – 200 m2 với phục vụ các yêu cầu tiếp khách với thư giãn của cư dân.
  Tại Dự án GoldSeason, tòa Summer 2 sẽ với sắp xếp một cụm bể bơi bốn mùa có diện tích lên tới 4.000m2, gồm bể bơi người lớn, bể bơi thiếu niên, bể bơi nhi đồng với các địa bàn phụ trợ.
  bên cạnh đó, VID sẽ thiết kế thêm nhiều sân tennis, bóng rổ, bóng đá mini, cầu lông để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về thể thao với rèn luyện sức khỏe của cư dân.
  Cuộc sống cư dân Goldseason sẽ sở hữu thêm tiện ích 5 sao
  Tại Dự án GoldSeason, toàn khu đô thị sẽ được sắp xếp 1 cụm bể bơi bốn mùa có diện tích lên đến 4.000m2
  Điều quan trọng và đặc biệt nhất là toàn các trang thiết bị này đều được dành riêng biệt để cư dân với mọi cư dân đều với cung cấp miễn phí.
  để tạo cơ sở vật chất với những khách cho thuê căn hộ thuộc các khu đô thị này (đặc biệt là khách nước ngoài), VID còn hợp tác cùng những đối tác để sử dụng thêm những QL giặt là, giữ trẻ, dọn phòng vệ sinh căn hộ… cho các cư dân
  Khi thị trường bất động sản hiện đại càng vững mạnh, sản phầm ngày càng đa dạng, thì người mua nhà quan tâm các các tiện ích khác biệt của dự án. chi tiết Vì vậy chủ đầu tư phải chú trọng tối đa các các thiết bị hiện đai cùng hiện đại nhằm thu hút quý KH. Việc xây dựng bể bơi tràn chân mây thực sự là điểm nhấn lý tưởng của Gold Season .
  Bể bơi tràn chân mây tọa lạc trên khối đế 5 tầng , chính giữa hai tòa tháp Summer I, Summer II tạo ra cảnh quan với ánh sáng tự nhiên với cực kỳ ấn tượng. Mặt hồ sẽ với như một bể tràn chạy dài gần cùng chân trời, mở rộng tầm nhìn 1 cách tối đa.
  Thoạt nhìn, coi bể bơi vô cực với vẻ nguy hiểm – tựa như 1 du thuyền nằm vắt vẻo giữa lưng chừng trời. Nhưng thực tế, mép bể với lắp các lớp kính cao cùng trong suốt bảo đảm an tất cả tuyệt đối với người mua sắm. trong khi bạn sở hữu cảm giác nước thuộc hồ bơi vô cực dường như rơi xuống mặt đất hết, thì nó thực sự tràn vào một khu vực xử lý riêng, sau có được nước sẽ với bơm trở lại vào hồ bơi chi tiết. Hồ bơi với hai hệ thống lưu thông nước. hệ thống thứ nhất với chức năng giống như trong 1 hồ bơi bình thường, làm nhiệm vụ lọc và để làm nóng nước thuộc hồ bơi chính. hệ thống thứ hai sẽ xử lý nước tràn vào khu vực xử lý riêng và trả nó về lại hồ bơi chi tiết.

  PHÂN địa thế CHỨC NẲNG riêng

  khu vực bể bơi trên không tại Gold Season được phân vị trí chức năng riêng biệt :
  + Bể bơi tràn chân mây
  + Bể sục nhiệt đới trẻ em
  + Bể sục
  + địa bàn tắm nắng cùng thư giãn
  + khu vực máy móc thiết bị bể bơi.