Toàn quốc Bê tông áp khuôn và xu hướng khoan cắt bê tông mà bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tinvietonline1, 23/9/16.

 1. tinvietonline1

  tinvietonline1 Member

  Tham gia ngày:
  11/9/16
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khi chúng ta nhắc tới bê tông áp khuôn chúng ta thường tưởng tượng tới những loại bê tông thông thường nhưng ẩn chứa một vẻ đẹp tiềm ẩn bê tông rất nhiều hình dạng lạ mặt và bạn muốn tìm hiểu về những loại bê tông này thì đội ngủ khoan cắt bê tông tại Hà Nội xin chia sẻ trực tiếp với bạn về điều này.

  [​IMG]

  Có lẽ câu hỏi tiếp theo của quý bạn sẽ là “làm sao bê tông lại có thể đẹp như vậy được???”, xin bật mí rằng: với dòng sản phẩm bê tông áp khuôn của khoan cắt bê tông Đại Nam đã có thể đưa bê tông vào để bắt chước y chang các loại vật liệu thông dụng (và đắt đỏ) như gạch, gỗ, đá. Bí quyết nằm ở chỗ: công nghệ nhuộm màu bê tông từ giai đoạn đổ bê tông tươi, sau đó các nhà thầu được huấn luyện kỹ càng về mặt kỹ thuật sẽ tạo ra hoa văn trên bê tông:

  Vậy bê tông áp khuôn là gì?

  Bê tông áp khuôn là phương pháp hoàn thiện bề mặt bằng bê tông đã nhuộm màu được đúc tại chỗ để tạo ra tính thẫm mỹ cho bề mặt, nhưng sản phẩm này dùng các khuôn mẫu để tạo ra các hình đa chiều cho bề mặt với các kẻ nối liền mạch và không nhẵn, vì vậy chúng ta có thể dễ dàng bắt chước được các vật liệu khác trong tự nhiên như đá phiến, đá hoa cương, đá vôi, đá cát, gỗ và đá cuội với giá thành rẻ hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  Những ưu điểm của bê tông áp khuôn

  Không phai mầu:

  Chống trơn trượt

  Kháng cự lại dầu mỡ

  Thân thiện với môi trường

  Có thể trở thành các tác phẩm nghệ thuật

  Những trường hợp áp dụng bê tông áp khuôn?

  Hệ thống bê tông áp khuôn có thể được áp dụng rỗng rãi cho các khu dân cư, khu thương mại và các khu công cộng của thành phố…

  Trong năm thập niên qua, hệ thống bê tông áp khuôn đã mang lại cho gia chủ cũng như các nhà thiết kế chuyên nghiệp vô số các mẫu hoa văn, màu sắc và các kiểu khuôn để tạo ra các bề mặt chất lượng cao, đẹp mắt với giá cả thấp hơn giá các vật liệu thông thường.

  [​IMG]

  Nói đến trang trí bề mặt, không còn lựa chọn nào có thể tuyệt vời hơn hệ thống bê tông áp khuôn của khoan cắt bê tông Đại Nam chúng tôi.

  Để bắt đầu thiết kế cho không gian ngoại thất và nội thất cho dự án của mình xin mời bạn hãy gọi cho khoan cắt vê tông Đại Nam chúng tôi để lựa chọn cho mình kiểu áp khuôn ưng ý nhất. Công ty khoan cắt bê tông Đại Nam chúng tôi chia làm nhiều chi nhánh nhỏ, bao gồm: khoan cắt bê tông Hà Nội, khoan cắt bê tông TP.HCM, khoan cắt bê tông Hải Phòng...