Toàn quốc Bê tông có những loại nào

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tinvietonline1, 27/9/16.

 1. tinvietonline1

  tinvietonline1 Member

  Tham gia ngày:
  11/9/16
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bê tông là phần tử không thể không có trong ngành xây dựng. tuy nhiên, muốn xây cất phải cần đến các dịch vụ khoan cắt bê tông của Cửa Hàng chúng tôi để giải quyết và xử lý những khối bê tông lớn thành các khổi nhỏ thêm hơn phục vụ cho xây dựng công trình xây dựng. Hãy cùng đội ngũ khoan cắt bê tông Hà Nội tò mò về bê tông là gì nhé.

  [​IMG]

  Bê tông là gì?

  Bê tông là một loại đá nhân tạo, đc hình thành bởi việc trộn các thành phần: cốt liệu thô, cốt liệu mịn, chất kết dính theo một tỉ lệ nhất định. Chất kết dính trong bê tông là hỗn hợp của xi măng, nước, nhựa đường, phụ gia.. có tầm quan trọng link các cốt liệu thô và cốt liệu mịn tạo thành khối cứng như đá là bê tông.

  Đặc tính của bê tông?

  Bê tông chịu lực nén khá tốt nhưng kĩ năng chịu lực kéo không đảm bảo lắm. vì vậy, trong thi công các dự án công trình, các nguyên liệu chịu lực kéo xuất sắc như thép đc đưa vào trong lõi bê tông, tăng sức chịu lực kéo cho bê tông.

  Bê tông có điểm yếu kém là tài năng năng chống chọi kém với thời tiết. Muối và băng tuyết tiếp tục là Nguyên Nhân gây ra vết nứt nhỏ tuổi & những lỗ hổng, để cho cấu tạo bê tông dễ bị tổn thương bởi sự thâm nhập của nước. chính vì thế hậu quả là sự tốn kém kinh phí và sức lực cho việc thay thế sửa chữa & nâng cấp cấu trúc bê tông.

  Phân loại bê tông:

  – Theo trọng lượng:

  Bê tông đặc biệt quan trọng nặng có mv > 2500 kg/m3

  Bê tông nặng (còn gọi là bê tông thường) có mv = 1800-2500 kg/m3

  Bê tông nhẹ có m, = 600-1800 kg/m3

  Bê tông quan trọng đặc biệt nhẹ có mv < 600 kg/m3

  – Theo cường độ:

  Bê tông cường độ ~ 36 N/mm2 thường được sử dụng cho nhà cao khoảng 20 – 30 tầng (1980s).

  Bê tông cường độ 40 – 60 N/mm2 hay sử dụng cho nhà cao khoảng 30 – 40 tầng (1990s).

  Bê tông cường độ 80 – 150 N/mm2 thường dùng cho nhà cao từ 50 tầng trở lên (2000s).

  – Theo dạng cốt liệu:

  Bê tông silicat

  Bê tông xi măng: đc sản xuất từ xi măng

  Bê tông sillicat: chế tạo từ đá vôi

  Bê tông thạch cao: Có tính bền nước cao hơn, sử dụng làm các vách ngăn bên trong nhà, các trần treo & chi tiết trang trí hoàn thiện dự án công trình.

  Bê tông xỉ: sản xuất từ xỉ nghiền mịn, hòa trộn với dung dịch kiềm.

  Polime bê tông: chế tạo từ các dạng khác nhau của chất kết dính polime, chất liệu của chúng là nhựa hoặc monomer, đóng rắn trong bê tông với sự kết dính của chất phụ gia.

  Polime xi măng bê tônga: được sản xuất từ các chất dính hỗn hợp: xi măng & polime

  ứng dụng của bê tông:

  Bê tông đc sử dụng rộng rãi trong thiết kế những dự án công trình phong cách thiết kế, móng, gạch không nung hay gạch block, mặt lát của vỉa hè, cầu & cầu vượt, đường lộ, đường băng, những cấu tạo trong bãi đỗ xe, đập, hồ chứa/bể chứa nước, ống cống, chân cột cho các cổng, hàng rào, cột điện & thậm chí là thuyền.

  Đơn vị khoan cắt bê tông Hải Phòng và thủ đô Shop chúng tôi chuyên cung ứng các dịch vụ khoan phá bê tông, ép cọc bê tông… bất kể bao giờ, chỗ nào, khi người tiêu dùng có nhu cầu chúng tôi đều xuất hiện.