Hồ Chí Minh Bên chúng tôi cung cấp bạn gói dịch vụ quảng cáo google hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi congaicugio, 5/9/16.

 1. congaicugio

  congaicugio New Member

  Tham gia ngày:
  5/9/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  quảng cáo Google AdWords là công cụ quảng cáo hàng đầu trên thế giới, với con số hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày là một nguồn cung cấp thông tin vững chắc. AdWords đem lại lợi nhuận cao cho Google và cả cho người dùng một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.
  1. Thu hút khách hàng tiềm năng đem lại doanh thu

  2. Tiếp cận đúng người, đúng thời điểm

  3. Không click, không mất phí

  4. Quảng cáo tại địa phương hoặc trên toàn cầu

  5. Bắt đầu với bất kỳ lượng ngân sách nào
  Khi người dùng ” Từ khóa ” để tìm kiếm thông tin trên Google thì quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện trên trang tìm kiếm của Google. Bằng phương pháp đó, bạn sẽ hướng quảng cáo tới đối tượng đang quan tâm đến việc kinh doanh của mình và còn nhắm đúng khách hàng đúng cho từng khu vực .
  Lợi ích nổi bật của quảng cáo AdWords
  + Nhắm vào đúng đối tượng khách hàng: như vậy quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới dịch vụ, sản phẩm bên bạn cung cấp.

  + Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào Website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.

  + Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất.
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/9/16