Bệnh dài bao quy đầu không trị được không

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangtrong1807, 14/3/16.

 1. hoangtrong1807

  hoangtrong1807 Member

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  81
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bao quy đầu dài phải dẫn đến sao?
  - Hỏi: Chào bác bỏ sĩ! Cháu 18 tuổi, lúc nhỏ cháu bị dài bao quy đầu, cứ tưởng tượng tuổi trưởng thành sẽ hết. bất kể cho nay, bao quy đầu của cháu vẫn thừa ra, mỗi lần vệ sinh là cháu phải dùng tay để kéo xuống nhưng khá đau. bác sĩ đến cháu hỏi, bao quy đầu dài phải dẫn đến sao? Cháu xin cảm ơn! ( Nguyễn Khánh – TPHCM).
  - Trả lời: Chào cháu! Cháu đang bước vào tuổi dậy thì thì vấn đề vệ sinh bao quy đầu là khá Ngoài ra, như Vậy sẽ giúp “ cậu nhỏ” của cháu không bị viêm nhiễm và thường phát triển thường nhật. Vấn đề mà cháu đang nghi vấn đã được những bác sĩ chuyên khoa giải đáp như sau:
  Đọc thêm: Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền
  [​IMG]
  BAO QUY ĐẦU DÀI PHẢI làm SAO?
  Bao quy đầu dài phải dẫn đến sao - Phòng Khám Đa Khoa hoàn vũ
  Bao quy đầu dài phải làm sao?
  Nguyễn Khánh bên cạnh mến! Cháu đang bị dài bao quy đầu, đây là bệnh lý thường xảy ra nhất ở đàn ông, bởi thế cháu không cần quá e ngại. đến trường hợp của cháu thì nên đi cắt bao quy đầu, cháu thường đến phòng khám chuyên khoa chuyên khoa để đánh giá và dẫn đến tiểu phẫu cắt bao quy đầu.
  nếu bị dài bao quy đầu mà cháu vệ sinh không sạch, thì những cặn bã có thể tàng trữ dưới lớp da bao quy đầu, lâu ngày có khả năng ảnh hưởng nên bựa sinh dục, có khả năng gây viêm nhiễm ở quy đầu và là các bệnh lý nam khoa khác.
  bên cạnh đó, dài bao quy đầu còn dẫn tới áp đặt tới sự phát triển của cậu nhỏ khi cháu đang trong độ tuổi trưởng thành. giả dụ cháu không lộn bao quy đầu xuống được hoặc bị đau thì nên sớm đi cắt.
  Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không mất đa dạng thời gian và thường hồi phục nhanh. Trước đây, việc phẫu thuật có thể mất rộng rãi thời gian cũng như gây ra đau, mất máu do phương pháp y khoa chưa phát triển.
  ngoại giả, Ngày nay phần đông số phòng khám điều sử dụng phương pháp lấn chiếm tối thiểu theo khoa học Hàn Quốc để cắt bao quy đầu, bởi vậy cháu có khả năng an tâm, ngoài ra cháu cũng thường tham khảo 1 số nhận định ban đầu sau về biện pháp lấn chiếm tối thiểu này:
  TIỂU PHẪU CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?
  Bao quy đầu dài phải gây ra sao - Phòng Khám Đa Khoa hoàn cầu
  Đọc thêm: bao quy dau bi sung phong

  Hình ảnh dài cũng như hẹp bao quy đầu
  cho phương pháp này thì việc tiểu phẫu chỉ mất 10 với 15 phút và ko gây ra đau, tránh chảy máu, bảo đảm an toàn và thành công cao. đặc thù là ko để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao.
  cách này nhằm loại bỏ lớp da dư thừa ở bao quy đầu, áp dụng cho hai bệnh lý dài cũng như hẹp bao quy đầu. tùy thuộc vào trên trường hợp của người bệnh. cũng như cơ địa của cá nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định việc trị bệnh sao với hợp lý.
  Việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu được thực hiện bởi số thầy thuốc nhiều năm kinh nghiệm, có kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao, bởi thế chúng tôi luôn bảo đảm được an toàn cũng như không hình thành đến sức khỏe sản xuất của con trai. ngoài ra, phái mạnh cũng nên để ý đến việc vệ sinh sạch thường bộ phận sinh dục, nên rửa bao quy đầu bằng nước âm mỗi ngày nhất là buổi sáng và buổi tối.