Toàn quốc Bệnh dài bao quy đầu là gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi endypro, 2/11/15.

 1. endypro

  endypro Member

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  57
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dài bao quy đầu là một trong những lý do hình thành viêm nhiễm bao da dương vật và những can bệnh hiểm nguy khác gây can thiệp đến sức khỏe sinh sản của đàn ông sau này. bởi thế , đàn ông cần bắt buộc trang bị cho mình một vài kiến thức cần thiết liên can tới bệnh học này để chủ động trong việc phòng kiêng cũng như điều trị lúc mắc bệnh . Sau đây một vài bác sĩ phòng khám Thái Hà sẽ phân phối một số tin tức cơ bản về chứng bệnh này.

  [​IMG]

  Dài bao quy đầu là gì?

  Dài bao da dương vật là hiện tượng lớp da quy đầu luôn quá dài, che phủ đa số quy đầu vùng kín , chỉ chừa lại một lớp nhỏ để tháo nước tiểu. đối với tình hình cương cứng, lớp da này chẳng thể tụt xuống dưới để lộ đầu dương vật khiến phái mạnh gặp không ít khó khăn lúc quan hệ tình dục hay khi rửa miền bao quy đầu .

  Phân kiểu dài bao da dương vật

  Dài bao quy đầu được chia thành 2 kiểu là dài bao da dương vật thật và dài bao da dương vật fake .

  Dài bao quy đầu thật: Là tình trạng dương vật khi cương cứng mà bao da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ làm cho quy đầu vùng kín không thể lộ ra được bên ngoài .
  Dài bao da cậu nhỏ kém chất lượng : khi bao da cậu nhỏ vẫn bao trùm lấy quy đầu vùng kín khi bình thường nhưng lúc cậu nhỏ cương cứng thì quy đầu vẫn có nguy cơ lộ ra phía ngoài được.

  khởi thủy gây dài bao quy đầu

  Dài bao quy đầu do nguyên do bẩm sinh, khi chào đời đầu cậu nhỏ và bao quy dau dính vào với nhau nhưng khi tới tuổi trưởng thành lớp da quy đầu dương vật không thể tự tuột xuống được.
  Do bị nhiễm khuẩn dương vật dẫn đến dính vào bao quy đầu hoặc bị viêm bao da cậu nhỏ .
  bao quy đầu bị thiệt hại do vài tác nhân phía ngoài dẫn đến tụ máu, sưng , bỏng hoặc dính, bao da dương vật cũng chẳng thể lộn ra được.

  Dài bao da dương vật có can dự gì không?

  Như đã đề cập đối với trên, chứng dài bao quy đầu nếu như không được điều trị đúng lúc có khả năng gây can thiệp nghiêm trọng liên can tới những hiện tượng sức khỏe khác nhau. Do lớp da quy đầu dương vật luôn bao trùm quy đầu dương vật buộc phải lúc đi tiểu, nước tiểu sẽ tập chung tại đây gây nên một bựa nhầy sinh dục. bựa nhầy này là điều kiện lý thưởng đển một số vi khuẩn và những tác nhân có hại xâm nhập và tiến triển hình thành viêm quy đầu.

  Không những thế, bựa nhầy sinh dục này tích tụ lâu ngày sẽ tiềm ẩn nguy cơ bị ung thư dương vật . Chứng dài bao da dương vật còn là nguồn gốc tạo thành tình hình vô sinh hiếm muộn đối với đàn ông bởi bựa nhầy này sẽ gây cản trở sự hành động của tinh trùng và tinh dịch, khiến chất lượng tinh trùng bị suy làm giảm , trạng thái này kéo dài sẽ tác động tới khả năng khiến cho cha của đấng mài râu .

  Ngoài ra, chứng dài bao da dương vật còn là nguồn gốc gây nên các khó khăn trong cuộc đời quan hệ tình dục như: xuất tinh sớm, liệt dương, suy giảm thiểu ham muốn tình dục …

  lúc bị dài bao da cậu nhỏ đấng mày râu phải làm gì?

  Với một vài nguy hại trên, một số thầy thuốc chuyên khoa cố vấn nam giới cần đến ngay một số cơ sở y tế chuyên môn để được một vài chuyên gia thăm khám và ảnh hưởng kịp thời . cách thức điều trị dài bao da cậu nhỏ an toàn và không tái phát nhất ngày nay đấy là thủ thuật cắt bao da dương vật . So với các phương thức cổ truyền thì công nghệ cắt bao da cậu nhỏ bây giờ đã tiên tiến và đương đại hơn đa số với một số ưu thế ưu việt như: thủ thuật dễ dàng , an toàn, mau chóng , ít đau, ít xuất huyết và mang tính thẩm mỹ cao , người bệnh hồi phục nhanh mà không gây tác động đến đời sống và công việc của bệnh nhân .