Bệnh giang mai có một số dấu hiệu như thế nào ?  Giang mai một trong những căn một căn bệnh xã h

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 18/5/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  289
  Điểm thành tích:
  16
  nhưng có rất ít người hiểu rõ về nó. Trong lúc đấy , nhiều người bệnh mắc bệnh nhưng không nắm rõ kiến thức về bệnh và không chữa trị tức tốc .

  trong khoảng ấy , bệnh có khả năng dẫn vào nhiều hậu quả hiểm nguy cho sức khỏe và cũng dễ tái phát và cũng rất khó khăn để có thể đưa ra cách chữa triệt để có thể . các bác sỹ sẽ cung cấp những thông tin về biểu hiện của bệnh giang mai nhằm mục đích là giúp Bạn đọc có thể phát hiện sớm và chữa trị ngay lập tức .

   khi đã mắc bệnh giang mai thì người bị bệnh có lẽ sẽ bị thương tổn ở bất cứ cơ quan nào bên trong cơ thể như phát ban ra bên ngoài, viêm nhiễm da cơ quan sinh dục, đau nhức xương, và có khả năng ảnh hưởng đến gan, tim, mạch…

  [​IMG]

   triệu chứng của bệnh ở thời kỳ 1 thường khởi đầu trong khoảng sau 7 – 10 ngày tiếp xúc với xoắn khuẩn giang mai, khi này săng giang mai là triệu chứng cốt yếu , thường là vết trợt nông, có hình tròn đều, không đau, không ngứa, không mủ, màu thịt đỏ tươi, dĩ nhiên hạch ở bẹn.

  hòm giang mai là đặc điểm nặng nhất ở thời kỳ đầu và ví như là nam thì sẽ xuất hiện ở rãnh quy đầu, quy đầu, bao quy đầu, trên đầu thằng nhỏ và còn có lẽ sẽ xuất hiện ở mồm và lỗ đít …

   Bệnh giang mai ở giai đoạn 2 : sẽ có triệu chứng nguy hiểm như tổn thương niêm mạc, toàn thân nổi mụn , có khả năng xuất hiện các mảng sần và những nốt ban ngứa ở tứ chi và toàn thân. Sau 4 – 10 tuần khởi đầu nổi một vài nốt ban màu hồng đối xứng, không bong vảy, không ngứa, thường mọc ở chi trên, bụng, hai bên mạng khuông … sau từ 1 – 3 tuần những tín hiệu sẽ tự mất.

   tuy vậy , bệnh nhân có khả năng bị đau họng, sốt, mỏi mệt , đau đầu, sụt cân, nổi hạch và sau một thời kì các biểu hiện này cũng sẽ tự mất. khi này các tổn thương không nhìn thấy bên ngoài nhưng vẫn âm thầm phát triển bên trong với chừng độ nặng hơn.

   dấu hiệu bệnh giang mai ở thời kỳ 3: Có khoảng 60% trường hợp mắc bệnh không đưa ra cách chữa tức khắc thì sẽ gây sưng mủ làm tổn thương tới những cơ quan khác như tĩnh mạch, hệ tâm thần , thận, gan… Ở giai đoạn này sẽ xuất hiện những khối u sùi rất chắc, cứng sau đấy khá mềm dần và loét ra, bị chảy mủ sánh lẫn máu, không đau.

   một số thương tổn trên bề mặt da có màu hồng đỏ, không đau, đường kính khoảng 1cm, tập hợp thành từng cụm, số lượng những tổn thương có thể lên tới vài chục và các tổn thương này phát triển không lành tính có lẽ sẽ hoại tử hay tạo loét, rất lâu lành.

   Nhiều người bệnh nghi vấn bệnh giang mai có đưa ra cách chữa khỏi được không ?, trên thức tế giả dụ bệnh được chữa sớm sẽ mang lại hiệu quả cao.

  tuy nhiên giả dụ không được điều trị sớm và chữa không đúng giải pháp thì bệnh sẽ lây nhiễm sang những bộ phận khác và gây ra những ác hại nguy hiểm ở nội tạng. do đó cần phải vào một số địa chỉ chuyên khoa kiểm tra thăm khám và đưa ra cách chữa càng sớm càng tốt để có thể hạn chế những tai hại cho sức khỏe.