Toàn quốc Bệnh giang mai có tự chữa trị khỏi được không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi khuongtrung12, 24/5/16.

 1. khuongtrung12

  khuongtrung12 Member

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  61
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Giang mai là bệnh xã hội mà dấu hiệu bệnh của nó thường khó nhận biết, bởi những triệu chứng bệnh của nó thường không rõ ràng. Bệnh giang mai được coi là kẻ bắt trước tót vời vì những triệu chứng của nó rất dễ khiến chúng ta nhầm lẫn với những bệnh khác. Trong các nhóm bệnh từng lớp thì bệnh giang mai là bệnh có diễn biến bệnh khá phức tạp. Và tùy vào từng giai đoạn của bệnh mà chừng độ và khả năng chữa trị của bệnh cũng khác nhau.
  chừng độ chữa trị của bệnh giang mai ở từng thời đoạn bệnh như thế nào được các thầy thuốc chuyên khoa của phòng khám đa khoa Khương Trung đáp rất cụ thể. Sau 3 – 90 ngày kể từ khi xúc tiếp với mầm bệnh thì bệnh nhân sẽ bắt đầu thấy xuất hiện các triệu chứng bệnh giang mai trước nhất. Những triệu chứng ban đầu của bệnh là xuất hiện những nốt hình tròn hoặc hình bầu dục, màu đỏ nhạt không sưng, không gây đau đớn, có bờ, ở giữa hơi cứng, khi ấn vào sẽ tự biến mất thường bị nhầm lẫn với hình ảnh người bị bệnh lậu, sùi mào gà... Đây là giai đoạn đầu của bệnh, ở giai đoạn này bệnh sẽ dễ chữa trị dứt điểm nhất nếu được phát hiện và chữa trị đúng, đủ. Tuy nhiên đây cũng là giai đoạn mẫn cảm, dễ lây, nếu ở tuổi này không chữa trị bệnh dứt điểm thì các xoắn khuẩn sẽ xâm nhập sâu vào máu và chuyển sang giai đoạn nặng hơn.
  [​IMG]
  Nếu để bệnh chuyển sang thời đoạn 2 của bệnh thì khả năng chữa trị khỏi của bệnh gần như là không còn, bởi khi xâm nhập vào máu các vi khuẩn này sẽ lây lan mau chóng và di chuyển đến khắp các bộ phận của cơ thể để gây bệnh. giang mai có đặc điểm riêng là không chỉ gây bệnh ở một vị trí nhất quyết mà các xoắn khuẩn có thể lây lan và xâm nhập vào hồ hết các bộ phận khác trong thân thể để gây bệnh, trong đó có cả các cơ quan quan trọng như tim, màng não...đe dọa đến tính mệnh con người. Mọi biện pháp chữa trị lúc này chỉ nhằm ngăn chặn sự phát triển của bệnh chứ chẳng thể chữa lành được những thương tổn mà bệnh đã gây ra.
  Tóm lại bệnh giang mai có thể chữa khỏi nhưng lại phụ thuốc vào nhiều yếu tố, trong đó phát hiện bệnh sớm là điều kiện cần thiết để chữa khỏi bệnh. Chính thành thử khi phát hiện bệnh tốt nhất bạn không nên ngần ngại mà hãy đến ngay các cơ sở y tế để thăm khám và chữa trị kịp thời. Điều trị giang mai là quá trình rất lâu dài đòi hỏi sự kiên trì nên khi chữa trị bệnh phải kiên quyết, chữa trị đến cùng.