Toàn quốc Bênh giang mai ở nữ giới như nào

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi bombombom, 10/1/16.

 1. bombombom

  bombombom New Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giang mai là căn bệnh hoa liễu đã tạo ra từ lâu, trước đây cơ thể ta chỉ nhận biết ra giang mai ở đấng mày râu tuy nhiên bởi vì chứng bệnh có tính chất lây lan qua đường tình dục rất mạnh bởi vì thế Ngày nay căn bệnh giang mai ở phái yếu cũng cực kỳ phổ biến .

  Bị giang mai ở nữ giới căn nguyên do đâu?

  Giang mai là bệnh hoa liễu có tính chất tổn hại cao, tốc độ truyền nhiễm mạnh mẽ, thường thì con đường ngắn nhất và lây nhiễm nhanh nhất mà xoắn vi trùng giang mai truyền từ bệnh nhân sang bạn là đường tình dục. tuy vậy , ngoài đường tình dục thì các khả năng sau đều có nguy cơ khiến bạn bị lây lan bệnh giang mai:
  - lây lan qua quan hệ máu khi tiếp xúc với máu người bị bệnh qua kim tiêm hay những vết trầy xước.

  - lan nhiễm từ mẹ sang con, xoắn khuẩn giang mai có thể xâm nhập sang bầu vào tháng thứ 4 của thai nhi kỳ.

  - một số con đường khác như hôn, cho con bú, dùng chung quần áo, khăn tắm, khăn mặt...xoắn vi khuẩn giang mai từ một số dịch mủ của người bị bệnh bám trên đồ dùng chung kể trên rất dễ lây nhiễm sang bệnh nhân .

  Xem thêm: Như thế nào là bệnh xã hội

  chứng bệnh giang mai ở phụ nữ có một số dấu hiệu gì?

  triệu chứng bệnh giang mai tại phái yếu cũng tiếp diễn theo 4 giai đoạn của chứng bệnh , thời kỳ ủ chứng bệnh giang mai tầm 3 tháng. khởi đầu sau 3 tháng thì người bệnh có một vài dấu hiệu của giang mai giai đoạn 1.

  - Giang mai thời kỳ 1: Nốt săng giang mai là đặc điểm phát hiện chứng bệnh giang mai cực kỳ rõ ràng . Nốt săng giang mai màu đỏ, bờ cứng, nông, không ngứa, không đau. Nốt săng giang mai mọc đơn lẻ nhưng các tình huống đặc biệt lại đa phát. Vị trí nốt săng giang mai tạo nên đó là môi không nhỏ , môi nhỏ , "vùng kín" và thành cô bé . Vết săng này sau đó tự biến mất sau 4-6 tuần.

  - Giang mai thời kỳ 2: là giai đoạn của một vài biểu hiện toàn thân, phổ biến đặc biệt là triệu chứng sốt cao, thân thể suy nhước, đau nhức cơ bắp...đặc biệt là biểu hiện nổi ban đỏ khắp toàn thân, rất nhiều đặc biệt là ở một vài chi, lưng , ngực.

  - Giang mai giai đoạn tiềm ẩn: người bị bệnh dường như khỏi do không còn bất cứ dấu hiệu gì hiện diện nữa.

  - Giang mai giai đoạn 3: chứng bệnh đến thời kỳ cuối này thường "bùng phát" sau vài năm, thậm chí có cơ thể trên cả chục năm mới phát. căn bệnh đã rất trầm trọng , có hại lớn , sức đề kháng giảm sút không tốt với rất nhiều hậu quả tổn hại về thần kinh, tim mạch, phổi, xương khớp, người bệnh đứng trước nguy cơ tử vong.