Hà Nội Bệnh hẹp bao quy đầu có chữa được không

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thanhlang, 30/3/16.

 1. thanhlang

  thanhlang New Member

  Tham gia ngày:
  29/3/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  hướng chữa bệnh hẹp bao quy đầu ra sao có sự phụ thuộc rất lớn vào độ tuổi dính bệnh hẹp bao quy đầu, một số độ tuổi dính bệnh khác nhau thì có liệu pháp chữa khác nhau, độ khó của phương thức chữa tăng dần tỷ lệ thuận với độ tuổi dính bệnh, có nghĩa là nam nhi tuổi càng cao chữa hẹp bao quy đầu càng khó. Hôm nay bác sĩ củaPhòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin chi tiết nhằm trả lời cặn kẽ vấn đề này.

  [​IMG]
  (Chữa bệnh hẹp bao quy đầu - Ảnh minh họa)​

  Hẹp bao quy đầu là gì?

  Hẹp bao quy đầu được coi là bệnh lý khi thanh niên đã đến tuổi để lộ ra quy đầu nhưng vẫn không lộ bởi lớp bao quy đầu mắc hẹp vẫn dính chặt lấy quy đầu không buông, khiến cho việc vệ sinh quy đầu dương vật trở nên khó khăn , dẫn đến một số hậu quả không hề bé tới sự gia tăng của của quý cũng như sức đề kháng sinh sản của người bệnh như: tránh sự tăng sinh của "cậu nhỏ" khiến nó ngắn nhỏ ; gây xuất tinh sớm; viêm nhiễm quy đầu, viêm nhiễm bao quy đầu…; tác hại nhất là ung thư hạ bộ gây vô sinh nam.

  Bệnh hẹp bao quy đầu được chia làm 2 chủng là hẹp bao quy đầu hoàn toàn và bán hẹp bao quy đầu, có thể gặp ở con trai mọi lứa tuổi, độ tuổi khoảng từ 4 – 6 tuổi, độ tuổi trên 6 tuổi nhưng dưới tuổi dậy thì ; độ tuổi trưởng thành và đang lớn . Tương ứng với mỗi độ tuổi lại có phương hướng chữa bệnh hẹp bao quy đầu riêng, đem lại hiệu quả.

  Cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu xảy ra ở trẻ em

  liệu pháp chữa bệnh hẹp bao quy đầu bằng thuốc sử dụng đối với tình huống trẻ em trên 4 tuổi, dưới 6 tuổi bị hẹp bao quy đầu. các loại thuốc được sử dụng đa số dưới dạng bôi sẽ được chuyên gia chuyên khoa phác đồ dẫn áp dụng sau khi khám , thăm khám cẩn thận.

  liệu pháp dùng như sau: Phụ huynh sẽ lấy thuốc bôi vào mặt trong và mặt ngoài của bao da quy đầu, bôi khoảng 2 lần trong một ngày để không nhanh làm giãn, tách lớp bao da quy đầu dính chặt, thừ đó cải thiện tình huống bệnh. sử dụng thuốc chữa bao quy đầu hẹp trong khoảng 3 tháng sẽ nhìn thấy bao quy đầu không còn bị hẹp nữa. Nếu sau 3 tháng, bao quy đầu vẫn dính hẹp thì cần chuyển sang liệu pháp khác ngay.

  Còn phương hướng chữa bệnh hẹp bao quy đầu bằng nong bao quy đầu kết hợp với thuốc sử dụng đối với tình huống bịhẹp bao quy đầu trên 6 tuổi, dưới tuổi trưởng thành .

  phương án thực hiện như sau: Bôi thuốc vào mặt trong và mặt trong bao quy đầu cho trẻ, từ từ nhẹ nhàng áp dụng tay kéo da quy đầu về phía trước vài nhịp rồi lại kéo ngược về phía sau, khi nào nhỏ nhìn ra hơi đau thì dừng