Toàn quốc Bệnh hẹp bao quy đầu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi endypro, 23/10/15.

 1. endypro

  endypro Member

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  57
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hep bao quy dau đối với con nếu không được chữa trị đúng lúc sẽ tích tụ một vài bụi bẩn trong nước tiểu và dịch nhầy của đường tiết niệu lưu đối với nếp da bao quy đầu . Đây là môi trường thuận lợi cho vi trùng vững mạnh , gây viêm đường tiết niệu, can dự đến thận, và gây trở ngại trong quan hệ tình dục sau này, hoặc cũng có nguy cơ dẫn đến ung thư cậu nhỏ .
  - giải pháp tốt cho điều trị hẹp bao quy đầu bây giờ siêu dễ dàng và hiệu quả :
  • ở con dưới 5 tuổi, thường sử dụng thuốc bôi tại chỗ, có corticosteroid với hàm lượng 0,1% dexamethasone, bôi lên bệnh bao quy đầu, 3 lần/ngày trong thời gian dài 6 tuần, dưới tác dụng của corticosteroid thì bao quy đầu giãn ra và tuột xuống được.
  • đối với con cái trên 6 tuổi mà bao da cậu nhỏ chưa tuột ra và đã bôi thuốc mà không kết quả, kể cả người lớn, đi kèm mỗi lần đi tiểu có hiện tượng bao quy đầu căng phồng như bong bóng hay thường bị viêm bao quy đầu , thì phải phẫu thuật cắt bao da dương vật .
  hiện nay , nhờ vài tiến bộ của công nghệ kỹ thuật , laser khoa học cao thành lập , bắt buộc cách cắt bao quy đầu vươn lên là đơn giản , tiểu phẫu không gây xuất huyết , ít đau, chỉ phải gây tê tại chỗ, sau mổ không nên cắt chỉ, thời gian tiểu phẫu khoảng 15-20 phút, không hề nhập viện. Sau mổ bệnh nhân nghỉ ngơi tại chỗ các chục phút rồi ra về, tự chăm chút hậu phẫu, lành sau khoảng 1 tuần.