Toàn quốc Benh lau lây truyền như thế nào?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khuongtrung12, 8/5/16.

 1. khuongtrung12

  khuongtrung12 Member

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  61
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bệnh lây lan như thế nào? bệnh lậu là một trong những bệnh truyền nhiễm hết sức hiểm nguy khi không được thăm khám và điều trị kịp thời. Bệnh sẽ dẫn tới những biến chứng hiểm cho sức khỏe: viêm niệu đạo,viêm buồng tử cung, viêm tuyến tiền liệt.
  Bệnh lậu lây từ người này sang người khác qua xúc tiếp với các chất dịch của thân thể có chứa vi khuẩn trong lúc làm tình bằng miệng, qua lỗ đít và âm đạo không có sự
  bảo vệ.
  [​IMG]
  Đôi khi một người với bệnh lậu sẽ không có các biểu hiện triệu chứng. Ngay cả khi không có các triệu chứng, sự nhiễm trùng truyền sang cho người khác một cách dễ dàng.
  Một người bị nhiễm bệnh lậu ngay cả khi không có biểu hiện của lậu sẽ có thể lây sang cho những người khác cho đến khi việc điều trị bằng thuốc kháng sinh đã được hoàn thành.
  nữ giới có thai có thể truyền bệnh sang cho mắt của em bé trong lúc mang thai. Điều này có thể đưa đến việc bị mù nếu em bé không được chữa trị.
  Điều trị bệnh lậu không bảo vệ người bệnh không bị lại lần nữa.
  Nếu người bệnh được chữa trị và (những) người bạn tình của người bệnh không được chữa trị, vi khuẩn sẽ có thể truyền sang trở lại cho người bệnh.