Toàn quốc Bệnh lậu nhiễm để lâu có làm sao không?

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi khuongtrung12, 3/4/16.

 1. khuongtrung12

  khuongtrung12 Member

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  61
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Lậu là một trong những căn bệnh mắc khá phổ quát hiện thời, do một loại vi khuẩn có tên là Neisseria gonorrhoeae gây ra. Bệnh lây chủ yếu qua đường tình dục và có mức độ lây rất cao. Do chưa hiểu rõ về bệnh, nên khi bị lậu mọi người thường không nhận thức được mức độ hiểm nguy của bệnh như thế nào? Vì thế, phần nhiều mọi người chủ quan không đi chữa trị sớm. Cũng vì vậy, mọi người thường đặt ra câu hỏi bệnh lậu để lâu có sao không?
  Theo những bác sĩ cho biết, bất cứ bệnh gì khi để lâu mà không đi chữa trị sớm đều gây ra rất nhiều tai hại. Bệnh lậu cũng vậy, để lâu sẽ gây ảnh hưởng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, đặc biệt khi lậu chuyển sang thời đoạn kinh niên thì mức độ biến chứng và ác hại càng cao.
  mức độ hiểm nguy của bệnh lậu như nào nếu để lâu?

  Bệnh lậu để lâu không được cách điều trị bệnh lậu kịp thời sẽ gây ra những biến chứng và nguy hiểm sau đây:
  – Lậu biến chứng sẽ làm lây sang các cơ quan khác nếu không được dieu tri benh lau o nam gioi và nữ giới kịp thời: Lậu nếu không chữa sớm, tình trạng viêm nhiễm sẽ càng có diễn biến phức tạp và khôn lường. Biến chứng trước nhất là ở bộ phận sinh dục và đường tiết niệu như viêm tinh hoàn, viêm mào dịch hoàn, viêm ống dẫn tinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm nhiễm niệu đạo. Ở đàn bà có thể bị viêm vùng chậu, viêm tắc vòi trứng…
  – Nguy cơ gây ra vô cơ: Vì làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ quan sinh dục ở cả nam và nữ. vì thế, bệnh sẽ gây ra vô cơ – hiếm muộn con cái hoặc mang thai ngoài tử cung, thai bị chết lưu, sinh non…
  – Đối với trẻ nhỏ được sinh ra và bị lây truyền lậu từ người mẹ sẽ làm cho đứa trẻ bị viêm kết mạc, dẫn tới mù lòa.
  – Ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày: Khi mắc lậu, bệnh gây ra nhiều triệu chứng đau đớn và khó chịu cho người bệnh, làm cho tình trạng sức khỏe luôn rơi vào trạng thái không ổn định, suy nhược, mệt mỏi… Từ đó, ảnh hưởng đến mọi hoạt động sinh hoạt, công việc trong cuộc sống.