Bệnh lậu và các loại thuốc sử dụng để chữa trị bệnh lậu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi NMC, 4/3/16.

 1. NMC

  NMC Member

  Tham gia ngày:
  22/10/15
  Bài viết:
  93
  Điểm thành tích:
  6
  Bệnh lậu là một những bệnh xã hội ảnh hưởng luôn nhận được sự quan tâm của không chỉ những bệnh nhân mà thậm chí một số y chuyên gia các nhà khoa học để tìm ra vài loại thuốc điều trị bệnh lậu phù hợp nhất. Bệnh lậu rất nguy cấp giả dụ không được điều trị kịp thời bệnh sẽ gây ra vài hệ quả dẫn đến mất khả năng sinh con ở cả nam và phái đẹp . Bài viết bữa nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những loại thuốc chữa trị bệnh lậu phù hợp thường được dùng để chữa trị bệnh lậu Ngày nay .

  [​IMG]

  Bệnh lậu là gì?

  - Bệnh lậu là căn bệnh xã hội lây lan cốt yếu trải qua đường nam nữ do những song cầu khuẩn bệnh lậu Neisseria gonorrhea tạo thành . Chúng có hình dáng giống như các hạt cafe luôn tồn tại thành từng cặp và có kích thước hết sức nhỏ bé chúng ta chẳng thể quan sát được bằng mắt thường.

  - Bệnh lậu có khả năng xảy ra ở cả đấng mày râu và phái đẹp Thế nhưng tỉ lệ mắc bệnh lậu ở nữ giới thường rất cao hơn bạn nam rất nhiều . Sau khi xâm nhập và thân thể người bệnh từ 2-10 ngày bệnh nhân sẽ có một vài biểu hiện đầu tiên của bệnh lậu.

  Tham khao: Benh lau man tinh


  Thuốc điều trị bệnh lậu

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc để chữa trị bệnh lậu nhưng sử dụng loại thuốc nào điều trị phù hợp cần căn cứ vào tình hình của mỗi bệnh nhân . bệnh nhân có phản ứng với thành phần nào của thuốc không, mức độ phát triển của bệnh lậu, sức khỏe và sức đề kháng của người bệnh …

  một số loại thuốc chữa trị bệnh lậu thường được điều chế dưới 2 dạng chính là thuốc uống và thuốc tiêm

  * vài loại thuốc tiêm chữa trị bệnh lậu phù hợp không di chứng gồm có:

  - Ceftriaxone (rocephin) 1000mg tiêm bắp

  - Spectinomycin (trobicin) 2g tiêm bắp

  - Cefotaxime 1g tiêm bắp

  * những loại thuốc uống điều trị bệnh lậu gồm có:

  - Doxycyclin 100mg thuốc uống

  - Tetraxyclin 500mg thuốc uống

  - Erythromycin 500mg thuốc uống

  - Azithromycin (zithromax) 500mg, uống 2 viên liều duy nhất

  vài loại thuốc này còn dùng phối hợp để điều trị đồng thời nhiễm Chlamydia, Trichomonas… rất hay gặp cùng với bệnh lậu.

  Khi điều trị bệnh lậu bằng thuốc bạn cần lưu ý điều gì?

  Khi dùng thuốc để điều trị bệnh lậu bạn cần để ý vài vấn đề sau:

  - sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của những bác chuyên gia , không tự ý dùng vài loại thuốc khác lạ thêm vào, không tự ý tăng hoặc bớt liều lượng thuốc vì điều này rất có thể có tác động đến tính mạng cũng như kéo dài thời gian dài điều trị của bạn.

  - Với mỗi bệnh nhân biểu hiện lạ nhau sẽ có lộ trình điều trị thất thường nhau bạn không nên dùng lộ trình điều trị bệnh lậu của người biểu hiện lạ áp dụng cho mình .

  - tuyệt đối không quan hệ ân ái với một vài bệnh nhân bị bệnh lậu bất thường trong quá trình chữa trị bằng thuốc vì nó sẽ giảm tác dụng của thuốc, các song cầu khuẩn được tiếp thêm vào cơ thể khiến chúng mạnh hơn và nhờn thuốc. những bạn cũng không nên tiếp xúc với các người bệnh thất thường khi thân thể có một vài vết sởn hoặc sử dụng chung những đồ sử dụng cá nhân…

  - Có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, tập luyện thể thao chưa hợp lý khoa học để nâng cao sức khỏe và sức đề kháng cho cơ thể giúp đỡ việc điều trị chóng vánh hơn.


  Nguon: Thuoc dieu tri benh lau