Hồ Chí Minh Bệnh mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 23/9/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  289
  Điểm thành tích:
  16
  herpes sinh dục là một loại bệnh lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục do một loại vi trùng có tên Herpes Simplex Virus (HSV) gây ra. Bệnh mụn giộp ví như không kịp thời chữa trị có thể dẫn tới vô sinh hiếm muộn , hiểm nguy hơn có khả năng tác hại vào tính mệnh của người mắc bệnh .

  điều trị bệnh mụn giộp

  Bệnh mụn giộp dục có nghiêm trọng không?

  + Bệnh herpes sinh dục lây nhiễm rất nhanh, dễ tái phát nên không dễ đưa ra cách chữa .

  [​IMG]  Xem thêm :
  - tín hiệu chúng ta nhận biết Sùi mào gà
  - địa chỉ điều trị lậu ở đâu tốt tại TPHCM

  + mụn rộp có khả năng gây viêm da trên da của bệnh nhân .

  + Bệnh mụn giộp cũng có thể gây viêm cổ tử cung, viêm nội mạc cổ tử cung ở nữ giới , viêm đau tinh hoàn , viêm mao tinh hoàn ở đàn ông .

  + Với phái đẹp mang thai mắc herpes sinh dục thì có lẽ sẽ truyền bệnh cho phôi thai trong bụng. Trong số một vài trẻ sinh ra với HSV thì 50% trong số đấy sẽ bị thương tổn về thần kinh và tử vong.

  + Bệnh mụn rộp là một loại bệnh xã hội vô cùng hiểm nguy bởi thế một số bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo lúc có bất kỳ những triệu chứng nghi ngờ mình mắc bệnh mụn rộp sinh dục thì hãy đến các phòng khám để có thể làm kiểm tra và chữa kịp thời bệnh.

  Trên đây là các chỉ dẫn của bác sĩ về bệnh mụn rộp có nghiêm trọng không. nếu như các bạn còn bất cứ nghi vấn gì về bệnh tình này, hãy nhấp chuột chọn【trả lời trực tuyến】để có thể được một vài bác sỹ giải đáp cụ thể hơn hoặc bạn có khả năng gọi theo số để được giải đáp miễn phí. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có lẽ sẽ đặt hẹn trực tuyến với một số chuyên gia để có thể được: miễn phí đăng kí khám, dành đầu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.