Bệnh nan y được điều nhờ nấm lim xanh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Ngakudo, 25/8/16.

 1. Ngakudo

  Ngakudo New Member

  Tham gia ngày:
  14/8/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nan y là tên gọi chung cho những bệnh nguy hiểm và khó chữa trong dân gian. Ngày nay, với các kỹ thuật hiện đại, nấm lim xanh đã được đưa vào nghiên cứu và được các chuyên gia chứng minh có công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh nan y vô cùng hiệu quả.

  Nguồn gốc nấm lim xanh

  Nấm lim xanh là linh thảo quý được tìm thấy trong rừng nguyên sinh. Nấm vốn đã được dùng làm thuốc trị bệnh cho quan lại, vua chúa từ hàng ngàn năm về trước. Ngày nay, trong các cuốn sách Giao châu vật chí, Thần nông bản thảo… vẫn có nhắc tới nấm lim như một loại thuốc quý.

  Tới 10/1/2011, Viện Dược liệu đã có văn bản phúc đáp về kết quả nghiên cứu nấm. Trong văn bản có ghi, nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum, thuộc họ Nấm lim, an toàn, không mang độc tố, độc tính.
  [​IMG]

  Tuy nhiên, do gỗ lim có độc, chân nấm dính với vỏ gỗ cũng chứa một lượng độc tố nhất định, nên để đạt được hiệu quả chữa bệnh tối đa, tránh nhiễm độc thì người dùng chỉ nên dùng sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền. Lúc này, độc tố đã được loại bỏ 100% và dược chất cũng được làm giàu gấp nhiều lần.

  Đối với các bệnh nan y khó chữa, công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh thông qua hoạt động của hàng loạt các dược chất quý. Theo nghiên cứu, trong nấm lim chứa các dược chất rất tốt cho sức khỏe như: Germanium, Polysaccarides, Ling zhi-8 protein, Adenosine, Triterpenes, Beta glucan, acid amin, khoáng chất, vitamin… Nấm giúp kích thích cơ thể tự hoạt động để tiến hành sửa chữa các rối loạn chức năng, khôi phục các tế bào bị tổn thương và tiêu diệt các tế bào gây bệnh. Bên cạnh đó, nấm giúp thúc đẩy các cơ quan hoạt động mạnh mẽ, kích thích sản sinh các kháng thể chống lại các mầm bệnh. Cơ chế chữa bệnh của nấm thông qua việc cải thiện hệ thống miễn dịch, bồi bổ, nâng cao thể trạng người bệnh, và trực tiếp tiêu diệt, kháng trị mọi tế bào gây bệnh.
  >> xem thêm: suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/nam-lim-xanh-viet-nam-trong-nghien-cuu-dieu-tri-ung-thu-2279631.html