Toàn quốc Bệnh thận yếu ở nam giới có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhunguyen1219, 11/8/16.

 1. nhunguyen1219

  nhunguyen1219 Member

  Tham gia ngày:
  11/8/16
  Bài viết:
  43
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thận hư là tính trạng suy giảm chữa năng thận, xảy ra cả 2 giới tuy nhiên tỷ lệ ở nam giới cao hơn. Bệnh do đa dạng cỗi nguồn như lười đi lại, người bệnh mắc thêm các bệnh lý khác như tiểu đường, huyết áp cao,… Thận yếu ảnh hưởng lớn tới sức khỏe sinh lý. Do đó có tất cả đấng mày râu thắc mắc thận yếu có gây vô cơ không?

  [​IMG]

  Theo các bác sỹ chuyên khoa cho biết, bệnh thận yếu có thể gây vô cơ ở nam giới, xuất hành trong khoảng những nguyên nhân sau:

  Thận hư gây xuất tinh sớm: Xuất tinh sớm là mỗi trong số những nguyên do thông thường gây vô sinh ở nam giới. Thận hư làm cho thận bị thiếu dương khí, giảm kích thích và ham muốn dục tình. Điều này có thể dẫn tới các trạng thái như: Rối loàn xuất tinh, rối loàn cương dương, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục và tài năng thụ tinh.

  Không chỉ gây xuất tinh sớm, thận hư làm cho giảm số lượng, chất lượng tinh trùng. Thận yếu là tình trạng suy giảm công dụng lọc máu của cầu thận và điều chỉnh nồng độ máu tới các cơ quan sinh sản. Nhân tố này khiến tinh hoàn thiếu nồng độ oxy cần thiết cho thời kỳ sản xuất tinh trùng. Lâu dần, nam giới sẽ bị suy giảm tính năng dục tình, giảm chất nồng độ, số nồng độ tinh trùng, dẫn tới vô sinh.

  Như vậy, có thể khẳng định những người bị bệnh thận hư nguy cơ bị vô sinh là vô cùng cao. Do vậy, cần yếu tố trị và phòng phòng ngừa bệnh thận yếu kịp thời, tránh những biến chứng đáng tiếc xảy ra.