Toàn quốc Bệnh Tim la lây thông qua đường ss

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi vinhtran912, 28/7/16.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Member

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  61
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tim la là 1 loại bệnh xh lây qua đường tình dục do loại tạp khuẩn có tên là Treponema pallidum dẫn đến. Bệnh Giang mai có thể gặp ở cả nam và nữ gây tác động nặng đến đời sống sức khỏe loài người và xh. Vấn đề mà nhiều người quan hoài nhất hiện nay là ngoài lây làn qua đường tình dục, bệnh Tim la còn truyền nhiểm thông qua con đường nào khác?
  Bệnh Tim la là 1 bệnh viêm nhiễm, có các diễn biến rất phức tạp dẫn đến rất nhiều hậu quả khó lường, có thể đi vào tất cả những tạng của người bệnh như: da, vào tim mạch, thần kinh… Bệnh ko chỉ lây qua đường tình dục mà còn rất nhiều con đường khác.

  Lây qua đường tình dục
  lây truyền thông qua đường tình dục chính là lý do chủ yếu dẫn đến bệnh Giang mai. đa phần, tất cả chúng ta bị nhiễm Giang mai là do giao hợp tình dục bừa bãi với người bệnh. Dù ở hình thức nào cũng rất dễ bị nhiễm bệnh.
  Xoẳn khuẩn Giang mai lây lang chính yếu thông qua đường tình dục
  thông thường lớp niêm mạc và phần da ở cơ quan sinh dục rất mỏng, những mách máu ở đây cũng khá nhiều. cần trong quá trình giao hợp, tình trạng sung huyết đạt cực đỉnh khiến cho việc cọ xát mạnh và tạo nên số thương tổn. theo đó, đã tạo điều kiện cho tạp khuẩn Giang mai xâm nhập vào cơ thể.  [​IMG]


  Lây thông qua đường máu
  lúc bị mắc Tim la ở cấp độ đầu, người bệnh thường k có triệu chứng chi tiết. nhưng bạn cần luôn hiểu rằng, khi bị nhiễm khuẩn Tim la, người bệnh đã tiểm ẩn vi khuẩn trong máu. do đó, nếu bị Tim la mà không nên chữa trị đúng lúc thì khuẩn xoắn Giang mai có thể lây nhiễm sang con, lúc người mẹ mắc bệnh.
  Lây thông qua đường sinh sản
  Bệnh Giang mai còn lây qua đường ss, theo tùy mức độ, triệu chứng, độ viêm nhiễm sẽ không giống nhau, bệnh nhân có khả năng sinh con được không? Nếu nhiễm khuẩn ào ạt, sẽ gây ra sẩy thai. Nếu trường hợp đứa con đường hình thành, tức là độ nhiễm khuẩn nhẹ hơn. Dù đủ ngày, nhưng sau một tháng đứa trẻ đấy khởi đầu có các dấu hiệu: có bọng nước ở bàn tay, bàn chân bị chảy mủ có lẫn máu hoặc có khả năng viêm xương và sụn tạo ra liệt ở cánh tay.
  con trẻ bị lẫy nhiễm Giang mai từ người mẹ
  khá nhiều người cho thấy bệnh Tim la chỉ có thể lây nhiễm thông qua đường tình dục. Tuy nhiên, Giang mai còn có thể ngứa rát vùng kín phải làm sao lây qua đường máu và s.sản. do vậy, chúng ta cần hết sức lưu ý.
  Trên đây là một số kiến thức giúp tất cả chúng ta hiểu được hơn về bệnh Tim la và cách lây truyền dương vật ngứa nổi mẩn đỏ của bệnh. Để từ đó, biết cách phòng bệnh và nếu bị bệnh thì có cách xử lý sớm. Nếu bạn có bất kì lo lắng hay vấn để gì liên quan tới bệnh Tim la thì bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp pk đ. khoa Âu Á để được các B.Sĩ hướng dẫn và giải đáp.
   
: giang mai