Bệnh viêm phế quản nguyên nhân là do đâu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngucoc123, 21/9/15.

 1. ngucoc123

  ngucoc123 Member

  Tham gia ngày:
  18/6/15
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bệnh viêm mũi dị ứng không còn là bệnh xa lạ đối với bất luận ai , bởi nhiều nguyên nhân khác nhau thì ai cũng đã từng gặp phải dị ứng. Giá dụ như khi thay đổi thời tiết , khi gặp khói bụi , khi tiếp xúc với môi trường không trong sạch , .. .vv

  Khi đó thân hình tạo ra các kháng thể để kháng cự các kháng nguyên , đặc tính giữa kháng nguyên và kháng thể tạo ra chất histamin – đây là một chất gây ra bệnh viêm mũi dị ứng.

  hiện tại , tình hình ở Việt Nam càng ngày càng gia tăng. Đây cũng là bệnh khá phổ biến ở giới trẻ. Theo số liệu của tổ chức y tế thế giới , bệnh viêm mũi dị ứng và hen gần như đã tăng đột biến , gấp đôi trong vòng 20 năm trở lại đây.

  Vậy nguyên do của bệnh viêm mũi dị ứng là từ đâu? chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

  Chất lượng cuộc sống quyết định đến sức khỏe của con người khá lớn. Bây giờ , bệnh viêm mũi dị ứng cũng có thể là do nguyên do này. Viêm mũi dị ứng khiến cho người bệnh luôn luôn bị hắt hơi , chảy nước mũi và có tác động đến một điều gì đó khá nhiều đến tiếp xúc với nhau trong cuộc sống.

  Các yếu tố gây dị ứng như bụi nhà , thực phẩm ( trứng , sữa , các loại hải sản… ) , thuốc , phấn hoa , sự thay đổi các yếu tố của môi trường: độ ẩm , nhiệt độ… tinh thần găng , nội tiết tố , vi khuẩn , vi rút… dị ứng tùy thuộc từng cá thể tuy nhiên bản chất của cơ địa đến nay vẫn chưa thật sáng tỏ.

  nếu như bạn thường xuyên mắc phải bệnh viêm mũi dị ứng và dùng thuốc Hai ba lần , rất có thể thân hình bạn sẽ kháng thuốc , thuốc bị nhờn tác dụng và khi đó bệnh viêm mũi dị ứng trở thành mãn tính. Không riêng gì đối với bệnh này , mà kể cả Bệnh ruột kích thích cũng vậy.

  "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" mà bạn cần phải chăm sóc cho sức khỏe của bản thân thật tốt , nếu thấy có dấu hiệu của bệnh hãy đến ngay các cơ sở y tế gần nhất để được chẩn đoán và điều trị kịp thời bạn nhé.