Bệnh viêm phế quản nguyên nhân là do đâu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngucoc123, 21/9/15.

 1. ngucoc123

  ngucoc123 Member

  Tham gia ngày:
  18/6/15
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bệnh viêm mũi dị ứng không còn là bệnh xa lạ đối với bất kì ai , bởi nhiều nguyên do khác nhau thì ai cũng đã từng gặp phải dị ứng. Giá dụ như khi đổi thay thời tiết , khi gặp khói bụi , khi tiếp kiến với môi trường không trong lành , .. .vv

  Khi đó cơ thể tạo ra các kháng thể để kháng cự các kháng nguyên , phản ứng giữa kháng nguyên và kháng thể tạo ra chất histamin – đây là một chất gây ra bệnh viêm mũi dị ứng.

  ngày nay , tình hình ở Việt Nam ngày một Thêm lên. Đây cũng là bệnh khá phổ thông ở giới trẻ. Theo số liệu của tổ chức y tế thế giới , bệnh viêm mũi dị ứng và hen suyễn Hầu như đã tăng đột biến , gấp đôi trong vòng 20 năm trở lại đây.

  Vậy căn nguyên của bệnh viêm mũi dị ứng là từ đâu? chúng tôi hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

  Chất lượng cuộc sống quyết định đến sức khỏe của con người khá lớn. Bây giờ , bệnh viêm mũi dị ứng cũng có khả năng là do nguyên nhân này. Viêm mũi dị ứng khiến cho Người đau yếu luôn luôn bị nhảy mũi , chảy nước mũi và có tác động đến một điều gì đó khá nhiều đến tiếp xúc với nhau trong cuộc sống.

  Các yếu tố gây dị ứng như bụi nhà , thực phẩm ( trứng , sữa , các loại hải sản… ) , thuốc , phấn hoa , sự thay đổi các nhân tố của môi trường: độ ẩm , nhiệt độ… tinh thần bạc nhược căng thẳng , hormone , vi khuẩn , vi rút… dị ứng tùy thuộc từng cá thể tuy nhiên thực chất của cơ địa đến nay vẫn chưa thật sáng tỏ.

  phải như bạn thường xuyên mắc phải bệnh viêm mũi dị ứng và dùng thuốc Hai ba lần , rất có khả năng thân thể bạn sẽ kháng thuốc , thuốc bị nhờn hiệu quả và khi đó bệnh viêm mũi dị ứng trở nên kinh niên. Không riêng gì đối với bệnh này , mà kể cả Bệnh viêm tắc tĩnh mạch cũng vậy.

  do đó mà bạn cần phải chăm chút cho sức khỏe của bản thân thật tốt , nếu thấy có dấu hiệu của bệnh hãy đến ngay các cơ sở y tế gần nhất để được chẩn đoán và điều trị kịp thời bạn nhé.