Hồ Chí Minh Bệnh viện JW cứu sống bệnh nhân nâng ngực hỏng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtrong, 27/4/16.

 1. anhtrong

  anhtrong Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  310
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Ngày 27/4, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc một bệnh viện thẩm mỹ tại TPHCM cho biết vừa phẫu thuật tái tạo lại ngực cho chị H. sau khi chị này “cầu cứu” đến bệnh viện với tình trạng ngực căng phồng, đau nhiều kèm theo hoại tử mô.

  Theo chị H. cách đây một năm chị đến một thẩm mỹ viện tại TPHCM và được tư vấn là bơm mỡ nhân tạo vào ngực. Theo chị H. sau khi đồng ý, chị được bơm gần 1 lít dịch lỏng màu vàng vào ngực. Sau vài tháng chị thấy xuất hiện cơn đau, màu sắc da ngực trở nên tím, loang lỗ kèm theo nhiều cục cứng ở ngực và đau càng ngày càng nhiều.

  Sau khi thăm khám cho chị H. bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung xác định đây là trường hợp bơm silicon lỏng vào ngực mà khách hàng bị đánh lừa là “mỡ nhân tạo”.
  [​IMG]
  Silicon được quảng cáo là “mỡ nhân tạo” bơm vào ngực chị H.

  “Ngực chị H lúc khám bị sa trễ, nhiều cục lợn cợn cứng xơ chai và nhiều vùng da tím hoại tử”- bác sĩ Tú Dung cho biết.

  Sau 3 giờ phẫu thuật các bác sĩ nơi đây đã loại bỏ nhiều cục silicon và nhiều mô xâm nhiễm hoại tử đồng thời tái tạo thành ngực và thu gọn ngực cho chị H. Hiện tại sức khoẻ chị H đã ổn định và được tiếp tục điều trị đến khi ổn định.
  [​IMG]
  Chị H. đã ổn định sức khoẻ sau khi phẫu thuật.

  Bác sĩ Tú Dung cảnh báo hiện không có mỡ nhân tạo như một vài cơ sở thẩm mỹ quảng cáo mà đó là silicon nên hầu hết khách hàng bị đánh lừa. “Silicon đã bị cấm tiêm chích dùng trong thẩm mỹ từ 1992 đến nay nên việc dùng chất này là vi phạm”- bác sĩ Dung nói.

  Vậy phương pháp phẫu thuật nào an toàn?
  Phương pháp nâng ngực nội soi là công nghệ đặt túi giả định là một kỹ thuật ưu việt của tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, không chỉ giúp bạn tăng size mà nó còn đem lại cho chị em khuôn ngực đẹp và cân đối giữa hai bên.
  [​IMG]

  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW áp dụng công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, kế thừa những nghiên cứu, ứng dụng của cường quốc về phẫu thuật thẩm mỹ với nhiều đặc điểm tương đồng giữa phụ nữ Hàn và Việt

  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ưu đãi 15-20% cho một số dịch vụ đến ngày 30/4
  [​IMG]
   
: nâng ngực